Sự thật bất ngờ vụ người cha bị tố đánh gãy chân con

(PLVN) - Cha sơ ý dẫm chân con, người mẹ muốn có tiền chữa trị nên bịa chuyện cháu bé bị bạo hành đến gãy chân.

Bé B bị gãy chân do người cha sơ ý dẫm phải.

Bé B bị gãy chân do người cha sơ ý dẫm phải.

Liên quan đến vụ người cha bị tố đánh gãy chân con, công an huyện Bù Đốp (tỉnh Bình Phước) đã xác định được nguyên nhân cháu bé bị gãy chân. Theo đó, bé L.G.B (2 tháng tuổi, tại huyện Bù Đốp) bị gãy chân là do bị người cha (Lê Văn Sơn) sơ ý giẫm lên. Những thông tin về việc người cha đánh con gãy chân là sai sự thật. 

Công an huyện Bù Đốp xác định, mẹ ruột B là L.T.T không có tiền chữa trị cho con nên đã cố tình kể sai nguyên nhân con bị gãy chân.

Theo đó, người mẹ đã cố tình kể sai việc con bị bố đánh gãy chân cho em gái là M.C để kêu gọi cộng đồng mạng ủng hộ. Chị C đã sử dụng tài khoản ngân hàng của mẹ ruột trong bài viết để người dân gửi tiền ủng hộ mẹ con T. Số tiền cộng đồng mạng ủng hộ được xác định là hơn 20 triệu đồng.

Công an huyện Bù Đốp đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý T cùng những người liên quan vì đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hội theo quy định của pháp luật. Cùng với đó, công an khuyến cáo người dân sử dụng mạng xã hội cần cảnh giác, không để lòng tốt của mình bị người khác lợi dụng.

Trước đó, ngày 16/5, trên mạng xã hội nhiều lượt chia sẻ thông tin bé 2 tháng tuổi bị người cha bạo hành đến gãy chân. Theo nguồn thông tin này, do đêm bé quấy khóc khiến người cha ngủ không ngon giấc. Do vậy, người đàn ông này đã đá vào chân bé. Ông ngoại đã đưa cháu đi chụp X-Quang và phát hiện chân bé gái bị gãy.

Tuy nhiên, gia đình không có điều kiện đưa bé đi bệnh viện tỉnh nên chỉ đắp thuốc cho bé. Được biết, chị T và Sơn sống chung với nhau như vợ chồng và sinh được cháu B.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm