Sự thật vụ người phụ nữ ôm 2 con nhảy cầu Thạch Bích tự tử

(PLVN) - Hai đôi dép cùng xe máy để lại cầu Thạch Bích nhiều người nghi ngờ có chuyện chẳng lành xảy ra với 3 mẹ con chị Đ. 

Đôi dép để lại trên cầu.

Đôi dép để lại trên cầu.

Liên quan đến vụ nghi vấn mẹ ôm 2 con nhảy cầu Thạch Bích tự tử, ông Hà Hoàng Việt Phương - Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi cho biết sau khi nhận tin báo lực lượng chức năng đã xác minh.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có một chiếc xe máy cùng đôi dép bỏ lại trên cầu. 

"Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã tìm được 3 mẹ con tại nhà một người thân. Được biết do có mâu thuẫn với gia đình nên người mẹ dẫn con lên cầu rồi để lại xe máy và dép sau đó ôm con về nhà người thân chứ không có chuyện nhảy cầu tử tự như người dân thông tin trước đó", ông Phương trả lời báo chí. 

Trước đó, khoảng 18h ngày 11/11, người dân phát hiện có 2 đôi dép để lâu trên cầu Thạch Bích thuộc địa phận phường Trần Phú và xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi nhưng không thấy người.

Dưới lòng cầu Thạch Bích đầu phía Bắc (xã Tịnh Ấn Tây) có một xe máy hiệu Honda Vision màu xanh mang biển số 76B1 - 45983.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, vào cuộc xác minh điều tra làm rõ vụ việc. Qua xác minh, cơ quan chức năng phát hiện chiếc xe máy là của bà Võ Thị Đ (trú thôn Độc Lập, xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi). Đôi dép để lại hiện trường là của con trai và con gái bà Đ.

Theo chồng bà Đ, khoảng 18h cùng ngày, bà Đ điều khiển xe máy chở 2 con nhỏ (1 cháu học lớp 1, một cháu học lớp 3) rời khỏi nhà.

Liên quan đến vụ việc, một cán bộ xã Tịnh Ấn Tây cho biết, vì buồn bực chồng thường xuyên rượu chè, nên bà Đ từng có ý định tự tử nhiều lần trước đó.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm