Tài xế taxi trả lại ba lô tiền hành khách bỏ quên

(PLVN) - Khách đi taxi bỏ quên ba lô, tài xế Sơn đã báo công ty nhờ liên lạc trả lại tài sản. Trong ba lô bỏ quên khách bỏ quên có số tiền 35 triệu đồng.

Ông Hoàng Đức Cường - Giám đốc công ty Mai Linh tại Quảng Trị cho biết vừa biểu dương, khen thưởng tài xế trả lại tài sản cho khách để quên.

Theo đó, khoảng 19h30 ngày 25/3, chị Nguyễn Thị Xuân Dung (số 50 đường Hàm Nghi, TP Đông Hà) đi xe taxi Mai Linh mang BKS 74A-118.62 do lái xe Nguyễn Hoài Sơn điều khiển.

Sau khi xuống khỏi xe ô tô, chị Dung đã sơ ý để quên trên xe 1 túi xách mà không biết. Tài xế Sơn là người phát hiện chiếc ba lô bỏ quên của khách, đã nhanh chóng báo cho công ty, nhờ liên lạc trả lại tài sản lại cho khách hàng. Trong chiếc ba lô do khách để quên, có hơn 35 triệu đồng.

Tài xế taxi trả lại ba lô tiền hành khách bỏ quên ảnh 1
 Tài xế Sơn trao trả tài sản cho hành khách bỏ quên.

Vào tối cùng ngày, bà Nguyễn Thị Xuân Dung đã đến và nhận lại tài sản trên. Bà Dung cho biết, khi phát hiện tiền mất bà thực sự hoảng hốt và mừng đến cuống cả chân tay khi biết tài xế taxi gửi trả.

Anh Sơn lái xe cho công ty từ năm 2006. Đây là lần thứ 2 anh Sơn trả lại tài sản cho khách. Cụ thể, vào năm 2012 anh đã từng trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên và được tuyên dương là điển hình tiên tiến của Tập đoàn Mai Linh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm