Tài xế taxi trả lại gần 200 triệu đồng chủ quán cafe bỏ quên

(PLVN) - Trả lại túi xách có gần 200 triệu đồng cho vợ chồng chủ quán cà phê, người tài xế từ chối nhận tiền cảm ơn.

Anh Sỹ (ở giữa) nhặt được gần 200 triệu đồng đã trả lại cho người đánh mất.

Anh Sỹ (ở giữa) nhặt được gần 200 triệu đồng đã trả lại cho người đánh mất.

Sáng 19/6, Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Đắk Lắk nhận được điện thoại của anh Lê Xuân Phương (ngụ TP Buôn Ma Thuột) với mong muốn Công ty gửi lời cảm ơn đến lái xe taxi nhặt được túi xách bên trong có gần 200 triệu đồng và mang trả lại cho gia đình.

Theo anh Phương, khoảng 22h30’ ngày 17/6, vợ anh đóng cửa quán cà phê và vô tình để quên giỏ xách tay ngay bên hông cửa quán. Sau đó, vợ anh Phương lái xe về nhà nhưng không nhớ về việc mình quên túi.

Đến sáng hôm sau, vợ anh Phương mới phát hiện túi xách chứa 21 chỉ vàng, một số trang sức khác và hơn 65 triệu đồng để lo đám cưới cho con trai không có trong cốp xe nên hai người lên lại quán cà phê để truy xuất camera. Tuy nhiên, hộ không thấy thông tin gì liên quan đến chiếc túi.

Tài xế taxi trả lại gần 200 triệu đồng chủ quán cafe bỏ quên ảnh 1
 Tài sản được giao lại cho gia đình anh Phương.

Lúc này, anh Phạm Văn Sỹ vào quán cà phê của vợ anh Phương biết chủ quán mất tài sản, sau khi xác định được vợ anh Phương là chủ nhân của chiếc túi xách, anh Sỹ trao lại cho hai vợ chồng anh. Người lái xe taxi đã từ chối số tiền mà gia đình anh Phương đưa để cảm ơn. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm