Tạm đình chỉ thầy giáo dạy lái xe bị “tố” chạm vào ngực, đùi học viên nữ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 27/7, trao đổi với PLVN, ông Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 2 (trụ sở tại xã Hồng Thái, huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo dạy lái xe L.H.N để làm rõ thông tin liên quan đến 01 clip vừa phát tán trên mạng xã hội.

Nội dung clip được 01 học viên có tên K.H ghi lại về buổi học lái xe đầu tiên, được đăng tải vào ngày 26/7. Clip thể hiện trong quá trình giảng dạy, thầy giáo N đã “động chạm” vào những vùng nhạy cảm của học viên nữ khác như: ngực, đùi. Lúc cần phanh xe thầy giáo dùng tay đặt lên đùi học viên để ra hiệu. Đặc biệt, phần cuối của clip còn cho thấy thầy giáo chạm tay vào ngực của học viên. Sau khi đăng tải trên trang facebook cá nhân, ngay lập tức bài viết nhận được “cơn mưa” bình luận.

Tạm đình chỉ thầy giáo dạy lái xe bị “tố” chạm vào ngực, đùi học viên nữ ảnh 1

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội.

Trong ngày 27/7, ngay sau khi nắm được thông tin về nội dung clip, Nhà trường đã mời thầy N và hai học viên đến để làm rõ. Tuy nhiên, người đăng clip này không đến trường và không liên lạc được. Hiện, ông Tuấn đã giao vụ việc cho Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới (đơn vị quản lý trực tiếp thầy N) xác minh và báo cáo lại.

Trao đổi về vụ việc trên, ông Tuấn cho hay: thầy giáo L.H.N là người lao động của Nhà trường từ năm 2008. Trong suốt quá trình công tác, thầy N chưa bị kỷ luật lần nào. Dự kiến, thời gian tạm đình chỉ công tác sẽ kéo dài khoảng 2 tuần với mục đích làm rõ nội dung có hay không việc thầy giáo “sàm sỡ” học viên nữ?

Đến thời điểm hiện tại, tài khoản K.H đã gỡ bỏ bài viết trên.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin.

Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải TW II trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, được thành lập vào năm 1965, tiền thân là Trường cơ khí đóng tàu. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ là 1 đơn vị trực thuộc Nhà trường.

Cùng chuyên mục
Công an xã Lộc Trì thu giữ hàng nghìn con cò giả và nhiều chiếc bẫy cò của các đối tượng giăng bắt chim tự nhiên trên địa bàn.

Mạnh tay ngăn chặn nạn bẫy chim trời

(PLVN) -  Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cùng các cơ quan chức năng vừa tiến hành ra quân dẹp bỏ các trường hợp dùng mồi, bẫy để đánh bắt các loài chim trời trái phép trên địa bàn.

Đọc thêm