Tạm ngưng hoạt động 2 khu cách ly của Vietnam Airlines

(PLVN) - Các  phi công, tiếp viên đang cách ly và nhân viên phục vụ được vận chuyển cách ly đến khách sạn Park Royal Saigon và khách sạn Đệ Nhất. Hai địa điểm cách ly của Vietnam Airlines ngưng hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới...

Hai địa điểm cách ly tập trung của Vietnam Airlines được khử trùng. Ảnh: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM.

Hai địa điểm cách ly tập trung của Vietnam Airlines được khử trùng. Ảnh: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM.

Sau khi liên tiếp phát hiện ca nhiễm Covid-19 trong khu cách ly của đoàn tiếp viên Vietnam Airlines, tối 1/12, đại diện của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM đã làm việc cùng lãnh đạo Trung tâm y tế quận Tân Bình, UBND phường 2 và đại diện của hãng Hàng không Vietnam Airlines về việc tạm đóng cửa khu cách ly tập trung của đoàn bay tại địa chỉ số 115 Hồng Hà và số 01 Hồng Hà để phòng chống lây nhiễm Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM, tại thời điểm làm việc, có 61 người là phi công, tiếp viên đang cách ly và nhân viên phục vụ trong khu cách ly trên.

Những người này đều được vận chuyển cách ly tập trung đến các khách sạn Park Royal Saigon (phường 1, quận Tân Bình) và khách sạn Đệ Nhất (phường 4, quận Tân Bình). Họ sẽ được tiếp tục cách ly 14 ngày đối với người phục vụ và tiếp viên không có lịch bay. Những trường hợp còn lại được cách ly hoặc bay quốc tế theo quy định, hướng dẫn của ngành y tế.

"Đến 12h30 hôm nay, 2/12, việc vận chuyển hoàn tất, toàn bộ 2 địa điểm cách ly của Vietnam Airlines là 115 Hồng Hà và số  1 Hồng Hà được phun hóa chất khử khuẩn và ngưng hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới", ", Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm