Tắm sông, 4 học sinh tiểu học đuối nước thương tâm

(PLO) - Ngày 12/8, ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 4 học sinh tiểu học tử vong.

Rất đông người dân theo dõi việc tìm kiếm các nạn nhân xấu số vụ đuối nước xảy ra vào tối ngày 11/8. Ảnh: L.Q.T

Rất đông người dân theo dõi việc tìm kiếm các nạn nhân xấu số vụ đuối nước xảy ra vào tối ngày 11/8. Ảnh: L.Q.T

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 11/8, một nhóm 4 học sinh của trường Tiểu học Ân Hảo Đông xuống sông An Lão chạy qua thôn Vạn Hòa, đoạn gần nhà chống lũ để câu cá, sau đó tắm sông. Tuy nhiên, đến tối không thấy các em về nhà nên các gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện sự việc đau lòng. Đến 21h khoảng cùng ngày, lực lượng cứu hộ lần lượt tìm thấy thi thể các em và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Các nạn nhân sau đó được xác định là Võ Anh Kiệt (7 tuổi), Nguyễn Hoàng Duy Cường (8 tuổi), Võ Đức Sang và Nguyễn Thành Long Nhật (9 tuổi). Thời điểm này các em còn đang nghỉ hè nên thường rủ nhau đi câu cá ở sông.

“Rất có thể các cháu tắm ở chỗ nước sâu, một cháu bị sụp xuống hố, các cháu còn lại ra cứu rồi cùng kéo nhau cuộn trong hố dẫn đến tử vong. Gia đình các cháu đều có hoàn cảnh khó khăn. Ngay sau sự việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân xấu số”, ông Hưng cho biết.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm