Tặng quà cho con các liệt sĩ hy sinh tại thủy điện Rào Trăng 3 nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày 1/6, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm, động viên và tặng quà cho con các liệt sĩ hy sinh khi tham gia thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền).

Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà 1/6 cho con liệt sĩ Trần Minh Hải.

Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà 1/6 cho con liệt sĩ Trần Minh Hải.

Theo đó, đoàn cán bộ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và tặng quà cho con của 4 liệt sĩ hy sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3 trên địa bàn thị xã Hương Trà và TP Huế.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặ đoàn, Thượng tá Lê Văn Nhung - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã ân cần thăm hỏi, động viên người thân trong gia đình và trao những phần quà ý nghĩa đến các cháu con của 4 liệt sĩ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế còn động viên các cháu và chúc các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi.

Thượng tá Lê Văn Nhung chia sẻ, thời gian tới đơn vị sẽ thường xuyên cử cán bộ, chiến sĩ, hội viên hội phụ nữ của các cơ quan, đơn vị đến thăm, động viên, chia sẻ với gia đình và các cháu. Đồng thời, mong gia đình và các cháu vượt qua đau thương, các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, trưởng thành về mọi mặt.

Được biết, trong số các cháu là con của 4 liệt sĩ hy sinh khi đi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3, trong năm học 2020-2021 vừa qua đều có thành tích học tập đạt giỏi.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm