Thạch rau câu Long Hải trao quà, vui Tết Trung thu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân dịp Tết Trung thu của các em thiếu nhi đang đến gần, Công Đoàn Công ty TNHH Long Hải (hay còn gọi là Thạch rau câu Long Hải) đã phối hợp với Lãnh đạo Công ty tổ chức tặng quà cho toàn thể đoàn viên công đoàn người lao động có tham gia sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở.

Công ty Long Hải trao quà nhân dịp Tết Trung thu.

Công ty Long Hải trao quà nhân dịp Tết Trung thu.

Như chúng ta đã biết, Tết đoàn viên vốn là tên gọi được sử dụng phổ biến sau “Tết Trung thu”. Tên này được đặt dựa trên nội hàm của chính ngày lễ này. Nghĩa là vào dịp lễ này các thành viên trong gia đình sẽ quay về quây quần bên gia đình, ông bà cha mẹ để tận hưởng không khí yên bình của những ngày Tết Trung thu, cùng nhau vui vẻ bên những mâm cỗ đầy bánh trái cùng với tiếng vui nô đùa của trẻ con.

Thạch rau câu Long Hải trao quà, vui Tết Trung thu ảnh 1

Lãnh đạo Công đoàn Công ty Long Hải đại diện Công ty trao quà Tết Trung thu cho người lao động.

Vì vậy, đối với Công ty Thạch rau câu Long Hải đây cũng là hoạt động có ý nghĩa để thông qua đó, Công ty có thể quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với các anh chị công nhân lao động trong Công ty, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh còn nhiều phức tạp như hiện nay.

Mặc dù, thời gian Công ty dự kiến sẽ trao quà tới tay người lao động từ ngày 18-20/09. Tuy nhiên, nắm bắt được tinh thần hào hứng của con em người lao động nên hôm nay (ngày 15/9) Công ty đã tổ chức buổi trao quà ngay tại nơi làm việc của Công ty.

Theo đó, tổng số quà được trao tận tay cho người lao động gồm khoảng 634 suất. Mỗi suất trị giá gần 270.000 đồng bao gồm các thứ như: 2 chiếc bánh nướng, 3 túi thạch sữa chua 432g, 3 túi thạch TH 416g, 3 túi thạch Caramel 400g, 25 cốc nước RC 95g = 25 cốc và 4 cốc nước Excite 180g.

Thạch rau câu Long Hải trao quà, vui Tết Trung thu ảnh 2

Hơn 600 suất quà đã được Công ty trao tận tay cho người lao động.

Chia sẻ với phóng viên, một người lao động của Công ty xúc động cho biết, năm nào cũng vậy, cứ đến dịp Tết Trung thu, người lao động trong Công ty Long Hải đều được Lãnh đạo và Công đoàn Công ty quan tâm, trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa để họ có thể về tổ chức Tết Trung thu cho con em của mình. Không riêng gì bố mẹ mà các cháu thiếu nhi, con cái của người lao động đều rất hào hứng và chờ đợi.

Ngoài dịp Tết Trung thu này, người lao động làm việc tại Công ty Long Hải còn cảm thấy an tâm và được động viên tinh thần hơn khi vào các dịp khác như: ngày lễ, Tết nhất hay ai có hoàn cảnh khó khăn, Công ty Long Hải cũng đều dành nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ cho người lao động. "Công ty không chỉ đảm bảo việc làm, thu nhập tốt cho chúng tôi mà khi gia đình chúng tôi gặp khó khăn, các lãnh đạo Công ty đều nhiệt tình quan tâm, hỏi han, hỗ trợ sát sao, giúp chúng tôi vượt khó để ổn định cuộc sống", một người lao động trong Công ty Long Hải tâm sự.

Được biết, trong thời gian dịch bệnh COVID-19 xảy ra, Công ty TNHH Long Hải cũng đa nhiều lần quan tâm, hỗ trợ địa phương và người lao động. Thậm chí, lãnh đạo Công ty cũng đã thành lập một quỹ thiện nguyện để có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh hơn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm