Thấy ô tô người khác tưởng xe mình, nam thanh niên vác bê tông 'ra sức' đập phá

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khi chủ xe hỏi lý do đập phá ô tô, nam thanh niên đáp lại "đây là xe của tao", rồi lững thững bỏ đi... Đối tượng bị ngáo đá nặng nên chiều tối cùng ngày công an vẫn chưa xác định được danh tính.

Thanh niên ngáo đá và chiếc xe bị người này đập phá. Ảnh: Công an tỉnh Bình Phước.

Thanh niên ngáo đá và chiếc xe bị người này đập phá. Ảnh: Công an tỉnh Bình Phước.

Thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Bình Phước, khoảng 6h ngày 13/5, tại đường số 4, chợ Đồng Xoài (phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài) xuất hiện một thanh niên cởi trần mặc quần dài có biểu hiện “ngáo đá”.

Người này đi vòng quanh chiếc ô tô 5 chỗ ngồi hiệu Mazda3 đỗ trước cửa một nhà dân rồi giật mở cửa xe nhưng không được. Sau đó, anh ta sang bên đường nhặt những cục bê tông lớn rồi dùng hết sức ném vào kiếng chiếc xe ô tô.

Chủ xe là anh Nguyễn Sỹ Hiền ở trong nhà nghe tiếng động lớn nhưng nghĩ tiếng động từ công trình xây dựng của hộ gia đình gần đó nên bỏ qua. Khi được hàng xóm gọi điện báo sự việc, anh Hiền đi ra thì phát hiện ô tô đã bị đập vỡ 2 kính cửa bên ghế lái và nam thanh niên đứng gần xe đang lảm nhảm không rõ nói gì.

Khi anh Hiền hỏi: "Sao lại đập phá xe của tôi", thì nam thanh niên đáp lại: "Đây là xe của tao", rồi lững thững bỏ đi.

E ngại đối tượng ngáo đá tiếp tục gây họa cho người khác, anh Hiền cùng những người dân có mặt tại hiện trường khống chế, và báo Công an phường Tân Bình đến tiếp nhận, giải quyết.

Khi lực lượng chức năng có mặt, đối tượng vẫn trong trạng thái không làm chủ được bản thân, nói nhảm. Công an phường Tân Bình đã phải đưa đối tượng đến Trạm Y tế phường để kiểm tra sức khỏe và test COVID-19.

Tuy nhiên, đối tượng ngáo đá rất nặng nên chiều tối cùng ngày, Công an chưa thể xác định được danh tính.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm