Á khôi doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh ngồi 'ghế nóng' Hot Face

(PLO) - Mai Diệu Linh xuất hiện xinh đẹp trên hàng ghế giám khảo của Hot Face. Người đẹp chia sẻ cô cảm thấy rất vinh dự và hào hứng khi được làm giám khảo chương trình thực tế của đài truyền hình lớn.

Á khôi doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh ngồi 'ghế nóng' Hot Face

Bên cạnh đó, cô cũng khá bất ngờ về các bạn trẻ tham gia Hot Face. Dù câu hỏi Ban giám khảo (BGK) đưa ra khó cỡ nào, các em đều tự tin trả lời được. Thậm chí những câu hỏi bằng tiếng Anh cũng không làm khó các thí sinh.

"Ngay từ vòng casting các thí sinh đã thể hiện rõ nét cá tính, đam mê của mình nên sự lựa chọn loại ai đó của BGK vô cùng khó khăn" - Mai Diệu Linh chia sẻ. 


Khi nhắc đến cái tên Mai Diệu Linh nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh Nữ hoàng có làn da đẹp nhất 2015 hay Á khôi Doanh nhân Việt Nam 2015. Và đặc biệt, cô chính là hotgirl từng làm mưa làm gió khi chi số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của mình.

Xuất phát từ đam mê làm đẹp cho bản thân, Mai Diệu Linh mong muốn chia sẻ bí quyết làm đẹp cho nhiều người phụ nữ hơn nữa. 


Vừa qua, chương trình thực tế Hot Face đã gây được sự chú ý không nhỏ của dư luận. Ở cuộc thi dành cho giới trẻ lần này, Á khôi doanh nhân Mai Diệu Linh đã bỏ ra số tiền lớn lên tới 1,2 tỷ đồng để làm phần thưởng cho quán quân của cuộc thi này.

Hot face Vietnam 2017- chương trình truyền hình thực tế dành cho giới trẻ từ độ tuổi 16 đến 26 đang tạo nên sự hứng thú và tò mò lớn đối với công chúng.

Cùng chuyên mục
Giải U19: Cất cánh cho tài năng trẻ

Giải U19: Cất cánh cho tài năng trẻ

(PLVN) - Ông Cao Văn Chóng - Phó chủ tịch VFF - cho biết, sự thành công của giải U19 chính là việc phát hiện và nuôi dưỡng tài năng của bóng đá nước nhà.
Đọc thêm