Bằng Kiều tự tay làm bít tết trong Không gian ẩm thực Ngũ hành tại Đà Nẵng

(PLO) - Chiều 6/5, nhân chuyến đi biểu diễn tại Đà Nẵng, ca sĩ có giọng ca đặc biệt Bằng Kiều đã tới Không gian ẩm thực Ngũ hành tại số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng để thử các món “ngon- độc- lạ” tại đây. Sự có mặt bất ngờ của Bằng Kiều đã thu hút sự chú ý của đông đảo du khách. 
Bằng Kiều tự tay làm bít tết trong Không gian ẩm thực Ngũ hành tại Đà Nẵng

Không gian ẩm thực Ngũ hành chiều cuối tuần nhộn nhịp thực khách. Sự xuất hiện của “người nổi tiếng” đã khiến các bếp ăn và thực khách thực sự bất ngờ. Đích thân vua bếp Phạm Tuấn Hải- người phụ trách Không gian ẩm thực Ngũ hành đã dẫn Bằng Kiều đi dạo một vòng qua 5 khu ẩm thực Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ được bài trí độc đáo, bắt mắt.


Bất ngờ trước sự phong phú của hàng trăm món ăn ba miền Bắc Trung Nam cùng đa dạng các món ăn quốc tế bày bán trong Không gian ẩm thực Ngũ hành, Bằng Kiều chia sẻ: “Đến khu ẩm thực ngũ hành này, nói thật là tôi rất ngạc nhiên về độ lớn của nó. Đầy đủ các món ăn cho mọi lứa tuổi, thêm cả những trò chơi cho trẻ em, lý tưởng cho một kỳ nghỉ cuối tuần của gia đình, nhóm  bạn. Nhất định tôi sẽ quay lại đây, cùng với gia đình và các con.”

Dưới sự hướng dẫn của vua bếp Phạm Tuấn Hải, ca sĩ Bằng Kiều đã thích thú tự tay thực hiện món bò bít tết thơm lừng. Món bít tết mềm, cộng thêm nước sốt lạ thơm khiến anh tấm tắc khen mãi.

Ca sĩ của những bản tình ca ngọt ngào cũng bày tỏ sự bất ngờ khi vua bếp Phạm Tuấn Hải cho biết, các nguyên liệu làm món ăn ở đây mỗi ngày đều được nhập mới, đảm bảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và được thực hiện bởi những đầu bếp nhiều kinh nghiệm từ các nhà hàng khách sạn nổi tiếng. Và điều khiến Không gian ẩm thực Ngũ hành hút khách chính là bởi giá các món ăn vô cùng hấp dẫn, mỗi món chỉ trên dưới 100.000 đồng, rất phù hợp với đông đảo du khách đến Đà Nẵng hè này.

Đọc thêm