Bị chỉ trích dùng chân bấm thang máy, vợ chồng Chúng Huyền Thanh 'lên tiếng'

(PLVN) - Sau khi đăng tải clip dùng chân bấm thang máy thì cặp vợ chồng người mẫu Chúng Huyền Thanh- Jay Quân đã chủ động lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

Cụ thể Nguyễn Quân đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì hành động dùng chân bấm thang máy. Nam diễn viên cho rằng hành động trên chỉ là một trò đùa anh nghĩ ra với mục đích để tăng cường cảnh giác hơn về việc tiếp xúc bàn tay nơi công cộng trong mùa dịch bệnh.

  Nguyễn Quân thay mặt bà xã Chúng Huyền Thanh  lên tiếng xin lỗi khán giả vì hành động dùng chân bấm thang máy.

Ngoài ra nam diễn viên “Lật Mặt” cũng đã xóa bỏ clip khi nhận nhiều ý kiến phản đối từ cư dân mạng và mong khán giả hiểu và thông cảm cho hành động trên.

Trước đó, sáng 4/5, Chúng Huyền Thanh trở thành cái tên gây xôn xao trên mạng xã hội khi vô tư đăng tải clip bước vào thang máy và dùng chân điều khiển nút bấm chung.

 Chúng Huyền Thanh trở thành cái tên gây xôn xao trên mạng xã hội khi vô tư đăng tải clip bước vào thang máy và dùng chân điều khiển nút bấm chung. 

Lập tức, một làn sóng chỉ trích hành động của người đẹp The Face nổ ra. Đa phần ý kiến đều cho rằng hành động này của Chúng Huyền Thanh vừa mất vệ sinh, lại vừa phản cảm, thậm chí có phần mất lịch sự tại nơi công cộng.

Chúng Huyền Thanh là cái tên được biết đến khi trở thành Á quân cuộc thi The Fcae – Gương mặt thương hiệu 2016. Bước ra từ The Face, nhiều người nghĩ Huyền Thanh sẽ là một trong những cái tên nổi bật trong làng người mẫu, có sự nghiệp rộng mở, tuy nhiên cô gây bất ngờ khi dừng lại để kết hôn sớm ở tuổi 21. 

Chúng Huyền Thanh là cái tên được biết đến khi trở thành Á quân cuộc thi The Fcae 2016. Tuy nhiên cô bất ngờ dừng lại sự nghiệp để kết hôn sớm ở tuổi 21. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm