Brad Pitt 'hồi sinh' khiến Angelina Jolie 'hồi tâm chuyển ý'?

Angelina Jolie đang hi vọng sẽ hàn gắn tình cảm với Brad Pitt? Một nguồn tin gần đây cho biết nữ diễn viên đoạt giải Oscar rất ấn tượng trước sự thay đổi của người cũ và bắt đầu suy nghĩ khác về mọi chuyện.

Brad Pitt và Angelina Jolie bị tố 'quỵt' hơn nửa triệu đôBrad Pitt - Angelina Jolie trì hoãn ly hôn vì muốn hàn gắn?Angelina Jolie bác tin dùng tiền dụ trẻ em nghèo đóng phim

Angelina Jolie, 42 tuổi, và Brad Pitt, 53 tuổi, đang hướng tới hòa giải?

Sao Allied đã thay đổi nghiêm túc lối sống của mình sau khi bị người vợ tuyệt vời chia tay. Sau hàng loạt những mâu thuẫn, mà phần nhiều liên quan tới thói nghiện rượu nặng của anh, ông bố sáu con giờ đã sống lành mạnh hơn và gây được sự chú ý với Angelina Jolie. Liệu điều đó có khiến cô suy nghĩ lại?.

Brad Pitt quyến rũ trong lần xuất hiện gần đây

“Angelina không bao giờ nghĩ anh ấy có thể thay đổi, nhưng anh ấy đã thật sự rũ bỏ sai lầm và hướng tới một lối sống lành mạnh hơn”, một nguồn tin nói với Life & Style.

“Anh ấy thay đổi 180 độ. Anh ấy trông tuyệt vời và suy nghĩ tích cực. Đây chính là Brad mà cô đã cưới, và Brad khiến Angie nghĩ là anh đang muốn mang cô trở lại”. Nhưng có đúng là Brad Pitt thay đổi vì vợ hay chỉ là để đảm bảo anh vẫn được ở bên các con dù chuyện gì xảy ra?

“Cô ấy tế nhị hỏi Brad về cuộc sống cá nhân hiện giờ của anh và nhắc anh nhớ về quãng thời gian hạnh phúc họ bên nhau với hi vọng anh ấy sẽ lại yêu cô”, nguồn tin nói thêm.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Brad Pitt lại khẳng định: “Không đời nào có chuyện đó. Brad đã kết thúc với cô ấy. Lý do anh ấy thay đổi lối sống là bởi lũ trẻ chứ không phải để gây ấn tượng với Angelina”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

(PLVN) - Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền đã giải nghệ ở tuổi 19 dù giành nhiều thành công. Quyết định giải nghệ khiến làng bóng chuyền lẫn NHM vô cùng bất ngờ, thậm chí là sốc. 
Đọc thêm