Con gái Thành Long phải nhặt rác kiếm sống ở Cannada

(PLO) - Tờ ON mới đây đã đăng tải ảnh Ngô Trác Lâm - con gái của Thành Long được ghi lại tại một trạm xe bus trên đường phố ở Toronto (Canada). Bức ảnh trên khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Không ít fan ruột lâu nay theo dõi cuộc sống của mẹ con cô bé bị sốc và thốt lên xót xa.

Hình ảnh Ngô Trác Lâm nhặt rác kiếm sống ở Canada

Hình ảnh Ngô Trác Lâm nhặt rác kiếm sống ở Canada

Ngô Trác Lâm cao và gầy hơn ngày trước. Cô bé ăn mặc theo phong cách tomboy, đầu nhuộm ánh kim cũng như kéo một giỏ đồ.

Tờ báo này chia sẻ, con gái Thành Long làm công việc thu gom rác có thể tái chế. Đây chính là “đường sống” duy nhất của cô bé khi ở Canada. Được biết, trước đó cô bé đã công khai mối tình đồng tính với bạn gái Andi.

Vì visa của Ngô Trác Lâm được cấp dưới dạng du lịch nên cô bé không thể nào tìm được một công việc phù hợp ở Canada. Để có thể trang trải được cuộc sống của mình cũng như bạn gái, Trác Lâm bắt buộc phải làm công việc thu gom rác như trên.

Ngô Trác lâm và bạn gái đồng tính của mình.

Ngô Trác lâm và bạn gái đồng tính của mình.

Ngô Trác Lâm bắt đầu sang Canada sống từ cuối năm ngoái. Cô ở nhà bạn gái Andi, sau đó sống tạm bợ dưới gầm cầu, nhà trọ… vì mẹ của Andi không chứa chấp.

Nguồn tin cũng cho hay, tình cảm của Trác Lâm và Andi vẫn vô cùng khăng khít và 2 cô bé vẫn sống chung với nhau và không ngại khó khi đi nhặt rác kiếm sống mỗi ngày.

Ngô Ỷ Lợi - mẹ của Ngô Trác Lâm đã từ chối đưa ra câu trả lời liên quan đến vấn đề này.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm