Công an điều tra vụ án liên quan một nữ biên tập viên VTV

(PLVN) -  Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) xác nhận đang thụ lý vụ án "Cố ý gây thương tích" có liên quan đến biên tập viên nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) - N.T.

Ngày 29/8, nguồn tin của Báo Người Lao động xác nhận thông tin Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) đang thụ lý vụ án "Cố ý gây thương tích" liên quan đến bà D.N.T, biên tập viên VTV.

Cũng theo Báo Người lao động vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng điều tra, chưa có quyết định gì liên quan.

Trước đó, ngày 7/7/2020, Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số thuộc VTV đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà D.N.T vì có liên quan tới vụ việc do Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hai Bà Trưng đang điều tra.

BTV N.T có vẻ đẹp gợi cảm và nổi tiếng sành điệu với hình ảnh du lịch sang chảnh, đồ hiệu chất đầy. Có thông tin người đẹp này sở hữu siêu xe trị giá vài chục tỉ đồng nhưng cô đính chính đây chỉ là một cảnh quay khi đang đi tác nghiệp.

Cùng chuyên mục
Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2

(PLVN) - Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, đã chi hơn 2,6 tỷ đồng và đang làm việc với địa phương để hỗ trợ đợt 2; Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật xuồng, hỏng 1.500 phần quà vì nước lũ lớn; Thủy Tiên đáp trả khi bị phản đối hỗ trợ học phí cho 2 bé miền Trung đến hết đại học; Tiêm 15 mũi thuốc/tuần, Hoà Minzy kiệt sức phải nhờ bạn trai thiếu gia cõng;...
Đọc thêm