Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện theo đuổi Mỹ Tâm

Trong đoạn clip tương tác cùng fan nhân dịp… hậu Valentine, Đàm Vĩnh Hưng đã vui vẻ bật mí về chuyện tình cảm với Mỹ Tâm và thừa nhận từng yêu Mỹ Tâm rất nhiều.

Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện theo đuổi Mỹ Tâm

Ngày 14/2, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ “gây bão” với dòng trạng thái nói về Mỹ Tâm. Cùng với những hình ảnh “ton sur ton” cùng nữ đồng nghiệp xinh đẹp, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Nếu mình lấy nhau thì coi như hết phim. Thôi cứ như vậy đi cưng… Dù cưng có lấy ai thì cả nước này đều phải công nhận hai đứa mình là một “đôi huyền thoại” Vshowbiz rồi”.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần úp mở về chuyện tình cảm với Mỹ Tâm. Anh thường xuyên gọi “họa mi tóc nâu” là “người tình không bao giờ cưới”.

Trước những thắc mắc của fan, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ thêm về tình cảm của mình dành cho Mỹ Tâm khi livestream cùng fan vào trưa 15/2.

Giám khảo Thần tượng Bolero 2016 bật mí những hình ảnh “trời sinh một cặp” mà anh đăng tải là do một fanpage thực hiện. “Tôi với Mỹ Tâm sao mà trời sinh một cặp, “trời sinh một cặp” mà bỏ tôi bơ vơ đi lấy người khác”, anh hài hước.

Mr Đàm cho biết anh không ngạc nhiên về tin tức Mỹ Tâm sắp cưới thậm chí còn bật mí đáng lẽ nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã lên xe hoa hồi năm rồi

Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến fan phát sốt khi kể về chuyện từng theo đuổi Mỹ Tâm khoảng 10 năm trước, nào là phải mua bó hoa hồng đúng loại nữ ca sĩ Anh thì không yêu thích để tặng cô sau mỗi đêm đi diễn, phải đặt loại táo nhỏ chua chua ngoài Hà Nội mà cô rất thích để chiều lòng người đẹp, thậm chí mỗi lần sang Mỹ đều ghé nhà thăm ba má “họa mi tóc nâu”...

Tuy nhiên hiện tại cả hai vẫn chỉ là những đồng nghiệp thân thiết, sát cánh cùng nhau trong cuộc sống và công việc, còn Mỹ Tâm đã có ý trung nhân, được chính cô úp mở sẽ làm đám cưới trong thời gian tới. Và Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ tặng bài thơ tình cho Mỹ Tâm trong ngày cưới của cô.

Nói về chuyện tình cảm hiện tại của mình, nam ca sĩ Soái ca tâm sự anh sẽ “ở vậy” để vì các fan, dù nhận không ít lời tỏ tình. “Những người thích tôi họ gửi tin nhắn, chat Facebook, thậm chí đến trước cửa nhà luôn, toàn những cô đẹp đẹp không, nhưng thôi. Nhiều fan cũng bảo tôi cứ lấy vợ đi họ vẫn yêu thương tôi nhưng tôi biết không như vậy đâu, các nghệ sĩ lập gia đình trước mắt mình đều bị vơi bớt yêu thương của khán giả. Đàm Vĩnh Hưng sẽ vì fan mà sống vậy, nếu lỡ tương lai có người yêu thương thì… giấu luôn”, Đàm Vĩnh Hưng hài hước.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm