Dàn sao Việt làm gì trong ngày mùng 2 Tết Tân Sửu?

(PLVN) - Lý Hải - Minh Hà ra vườn nhà hái lộc, Minh Hằng, Phương Ly, AMEE cùng loạt sao nữ lên đồ khoe sắc trong ngày mùng 2 Tết.

Sau mùng 1 tận hưởng không khí đầm ấm với gia đình, dàn sao Việt tiếp tục “lên đồ” xịn sò ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Cũng trong ngày này, dân tình được dịp lóa mắt trước màn đọ sắc của nhiều mỹ nhân Vbiz. 

Hòa Minzy

Mùng 2 Tết, Hòa Minzy diện áo dài đỏ thắm khoe sắc bên cành đào. Nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ: “Mùng 2 up ảnh cho nhiều like”.

 Không chỉ được nhiều like mà Hòa Minzy còn được bão lời khen. (Ảnh: FBNV)

Lý Hải – Minh Hà

Gia đình Lý Hải – Minh Hà tận hưởng niềm vui giản dị, ra vườn nhà hái lộc đầu năm. Khu vườn trên sân thượng chính là nơi mà đôi vợ chồng này luôn dành thời gian chăm chút.

 Lý Hải - Minh Hà vào vườn hái trái cây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thu Trang

Trên trang cá nhân, Thu Trang chia sẻ ảnh deep cùng dòng tâm sự mà ai ai cũng hiểu trong những ngày Tết: “Hôm qua thua quá, hôm nay phải gỡ lại. Quyết tâm… quyết tâm”.

 Thu Trang tâm sự "thua đậm" đầu năm. (Ảnh: IG)

Đức Phúc

Không quần áo chải chuốt, Đức Phúc ăn mặc đơn giản, chân mang dép lê, tận hưởng không khí yên bình đầu năm.

 Đức Phúc khoe ảnh giản dị đầu năm. (Ảnh: IG)

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh khoe 7 chiếc bao lì xì đã chuẩn bị hoàn tất, sẵn sàng “trao lộc” cho bạn bè. Điều đáng chú ý là trên bao có đề tên của thương hiệu đồng hồ sang chảnh, có giá từ hàng trăm triệu cho đến bạc tỷ. Dường như số tiền trong chiếc bao lì xì này cũng có giá trị không phải vừa.

 Ngọc Trinh khoe bao lì xì khủng. (Ảnh: IG)

Minh Hằng

Mùng 2 Tết, Minh Hằng diện áo tứ thân hóa thành nàng Tấm xinh đẹp. Trước Tết cho đến thời gian đầu năm, nữ ca sĩ tập trung dành thời gian cho gia đình. 

 Minh Hằng hóa thành nàng Tấm xinh đẹp. (Ảnh: IG)

Tóc Tiên 

Tóc Tiên hóa gái đảm đầu năm khi chuẩn bị mâm cúng mùng 2. Trên trang cá nhân, cô cũng khoe hình ảnh cùng bạn bè, đồng nghiệp sang nhà đàn chị Ngô Thanh Vân chúc Tết. 

 Tóc Tiên trong ngày mùng 2. (Ảnh: IG)

Sam

Sam diện áo dài truyền thống, tươi tắn chụp ảnh cùng mẹ. Không hổ là một trong những hot girl đình đám đời đầu, Sam ở tuổi 30 ngày càng đẹp quyến rũ, mặn mà. 

 Sam khoe ảnh bên mẹ. (Ảnh: FBNV)

Phương Ly

Phương Ly “chơi lớn” mặc áo dài cổ yếm khoe nhan sắc dịu dàng, thướt tha. Trước đó, nữ ca sĩ vốn gắn với style hip hop chất ngầu.

 Phương Ly ăn diện nữ tính bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Minh Tú khoe ảnh với gia đình, AMEE, Châu Bùi khoe ảnh lên đồ ấn tượng đầu năm. 

 Minh Tú khoe ảnh với gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình)

 AMEE khoe ảnh đầu năm. (Ảnh: IG)

 Châu Bùi lên đồ ấn tượng đầu năm. (Ảnh: IG)

Cùng chuyên mục
Đọc thêm