Danh ca Chế Linh một mình với những 'người tình' bolero

(PLO) - Sau thành công rực rỡ, khán phòng 4000 chỗ tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội không còn một chỗ trống, danh ca Chế Linh đã quyết định đem toàn bộ ekip vào thực hiện một liveshow vào ngày thứ bảy, 19/11 tại khách sạn Mường Thanh (Thanh Hoá). Tại liveshow này, một mình Chế Linh sẽ được bao vây bởi dàn mỹ nhân bolero nổi tiếng.  

Ông hoàng bolero luôn được khán giả khắp nơi chào đón nồng nhiệt

Ông hoàng bolero luôn được khán giả khắp nơi chào đón nồng nhiệt

“Ông hoàng bolero” chia sẻ: “Tôi đã rất hạnh phúc với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Thủ đô Hà Nội đối với liveshow của tôi vừa qua, chính vì vậy, tôi muốn được đem liveshow đến gần với nhiều khán giả hơn nữa. Có rất nhiều khán giả ở khu vực Thanh Hoá, Ninh Bình… đã bày tỏ tiếc nuối không được xem liveshow của tôi tại Hà Nội vừa qua. Bởi vậy, chiều lòng khán giả, khi khán giả không đến được với tôi thì tôi sẽ đến tận nơi với khán giả”.

Ông cũng nói, ở tuổi 75 của ông, được đón nhận như liveshow tại Hà Nội vừa qua là ông biết ơn khán giả vô cùng, đó là hạnh phúc lớn lao để nam danh ca sẵn sàng cống hiến cho khán giả đến hơi thở cuối cùng. 

Tại liveshow ở Hà Nội, danh ca Chế Linh đã khiến khán giả nức nở khen ngợi giọng hát không hề bị suy chuyển bởi thời gian của ông, Anh Thơ cứ tấm tắc mãi khi ông hát vẫn nhẹ như không, người trẻ tuổi còn khó mà theo kịp. Còn nam ca sĩ Quang Linh thì luôn coi ông là giọng ca bolero số một. Khi ông hát với “nữ hoàng nhạc Rock” một thời, Ngọc Ánh, Chế Linh vẫn cháy bỏng, nồng nàn như thời trai trẻ… 

Những ấn tượng sâu sắc về giọng hát như thời đôi mươi của ca sĩ “Xin còn gọi tên nhau”, cùng những sáng tác nổi tiếng của ông, những sáng tác bất hủ của các nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được tái hiện lại trên sân khấu liveshow Chế Linh tại Thanh Hoá. Với liveshow này, danh ca Chế Linh vẫn kiên quyết sánh đôi cùng MC Kỳ Duyên.

Với ông, trong những show diễn quan trọng, Kỳ Duyên không thể thiếu bởi sự kỹ tính, chuyên nghiệp, cũng như sự thấu hiểu, thân thiết với ông luôn giúp ông an tâm để bước lên sân khấu. Sự duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến ông thấy mình… nam tính hơn khi đứng bên cạnh cô. Cùng với Kỳ Duyên, hầu hết những nghệ sĩ đã có mặt tại liveshow ở Hà Nội đều có mặt như danh ca Phương Dung, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Giáng Tiên… và, đặc biệt sẽ có “người tình âm nhạc” bé nhỏ của danh ca Chế Linh, nữ ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung được danh ca Chế Linh coi là “người tình âm nhạc” rất ăn ý với ông, mỗi lần xuất hiện cùng nhau, sự yểu điệu ngọt ngào của Phi Nhung giúp hai người xây dựng những câu chuyện tình yêu đầy sâu sắc, mùi mẫn trên sân khấu. Chế Linh cũng nói, Phi Nhung cũng rất giỏi kết hợp cùng “Ông hoàng bolero” trong những câu chuyện chia sẻ cùng khán giả, nên Chế Linh cũng rất yên tâm khi có Phi Nhung kết đối với mình. 

Như vậy, tại liveshow Thanh Hoá, một mình danh ca Chế Linh sẽ được bao vây bởi dàn mỹ nhân bolero nổi tiếng. Ông cho rằng, đó là hạnh phúc khi cứ mãi được làm “người tình” của các mỹ nhân trên sân khấu như thế. Và sẽ không có ai giành “người tình âm nhạc” với ông trong đêm diễn. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm