Đêm nhạc của 100 nghệ sĩ quyên góp được hơn 3 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

(PLVN) - Đêm nhạc “Thương về miền Trung” cùng chung tay thực hiện để hướng về miền Trung của hơn 100 nghệ sĩ đã nhận được số tiền hơn 3 tỷ đồng để ủng hộ bà con.

Ca sĩ Cẩm Vân đồng hành cùng đêm nhạc thiện nguyện hướng về miền Trung.

Ca sĩ Cẩm Vân đồng hành cùng đêm nhạc thiện nguyện hướng về miền Trung.

“Thương về miền Trung” là một chương trình nghệ thuật đặc biệt nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đã chịu nhiều thiệt hại trong những đợt bão lũ vừa qua.

Từ lời kêu gọi sẻ chia rất chân tình từ vật chất, tinh thần và cả thời gian dành cho những mảnh đời còn khốn khó của NTK Nguyễn Việt Hùng, hàng trăm nghệ sĩ như: NSƯT Tuyết Thu - Vân Khánh, ca sĩ Cẩm Vân, Long Nhật, Quốc Đại, Hà Vân, Nguyễn Phi Hùng, Kyo York, Hoàng Bách, Nam Cường, MC Quỳnh Hoa, Vũ Mạnh Cường, Anh Quân, diễn viên Đinh Y Nhung, Hà Trí Quang, Chí Thiện, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, xiếc Phương…

Các nghê sỹ đã đồng lòng tham gia đêm thiện nguyện “Thương về miền Trung”, với mong muốn cùng chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn sau bão lũ.

Trong chương trình, các nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn, cảm xúc và thấm đẫm tình người.

Sau đêm nhạc, BTC đã nhận được số tiền quyên góp lên đến hơn 3 tỷ đồng nhờ sự đóng góp của các nghệ sĩ, khán giả và sau các cuộc đấu giá vật phẩm.

Toàn bộ số tiền ủng hộ này sẽ được trực tiếp trao tận tay đến đồng bào vùng lũ sau chương trình với mong muốn san sẻ phần nào những mất mát mà người dân miền Trung đang phải gồng mình gánh chịu.

Chuyến đi được dự kiến diễn ra vào ngày 25/10 với sự tham gia của NTK Việt Hùng cùng Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm