Dương Cẩm Lynh được chồng tặng hoa ba triệu đồng mỗi ngày

Chồng diễn viên kể chuyện chăm chút bà xã sau khi cưới trong chương trình "Là vợ phải thế".

Dương Cẩm Lynh bên ông xã - nhà sản xuất phim Anh Khoa.

Dương Cẩm Lynh bên ông xã - nhà sản xuất phim Anh Khoa.

Dương Cẩm Lynh và chồng - nhà sản xuất phim Anh Khoa - tham gia tập bảy chương trình dành cho các cặp vợ chồng nổi tiếng. Diễn viên kể sau khi làm vợ, làm mẹ, cô được chồng cưng chiều hơn trước. Trước đó, ông xã cô là người vô tâm. Khi hẹn hò, anh chưa một lần mở cửa xe để vợ bước lên.

Từ ngày về chung một nhà, anh Khoa biết chú ý đến cảm xúc của bà xã hơn. Suốt một thời gian, anh đặt hẹn giờ trên điện thoại để nhớ mua hoa tặng vợ. Do Dương Cẩm Lynh thích loại hoa lớn, mỗi ngày anh chi gần ba triệu đồng tiền hoa.

Về sau, tiếc tiền, ông xã diễn viên Mặt nạ máu chọn loại hoa trồng trong nước, giá khoảng 500-600 nghìn đồng mỗi bó. Gần đây, tiết kiệm hơn, anh lên YouTube tự học cách bó hoa tặng vợ. Tiết lộ của vợ chồng diễn viên khiến MC Việt Hương, Hồng Đào ngạc nhiên. "Ngày xưa khi mới yêu còn được, giờ lo cho con cái, hai bên nội ngoại, một ngày ba triệu làm sao chịu nổi", Việt Hương thắc mắc.

Dương Cẩm Lynh kể vợ chồng cô gặp nhau trong một liên hoan phim tại Pháp năm 2014. Kết thúc lịch trình, Anh Khoa trở lại Việt Nam nhưng lại nhớ Paris - nơi Cẩm Lynh đang lưu lại cùng gia đình. Anh quyết định mua vé trở lại Pháp. Trước khi sang, anh hỏi Cẩm Lynh: "Em có cho anh cơ hội để quen em không?". Dương Cẩm Lynh ra sân bay đón nhà sản xuất phim thay câu đồng ý. Giữa tháng 10/2016, cô sinh con trai cho chồng và đặt tên thân mật là William. 

Trước đây, diễn viên không tính đến chuyện có bé William vì muốn kết hôn trước khi sinh con. Nhưng khi bé ra đời, cô tận hưởng hạnh phúc làm mẹ và chưa nghĩ đến chuyện tổ chức đám cưới. Người đẹp cho rằng điều thiệt thòi với phái nữ là chọn người đàn ông sai lầm, không phải chuyện lên xe hoa sớm hay muộn.

Cùng chuyên mục
Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

(PLVN) - “Chúng ta nhận thấy ở MV “Xẩm Hà Nội”, cách hát Xẩm không phải hát xẩm truyền thống mà kết hợp thêm Hiphop EDM và Rap tạo nên một hiệu ứng mới. Chúng ta thường hỏi làm sao để giữ gìn âm nhạc dân gian, phù hợp với âm nhạc hiện đại nhưng vẫn giữ được hồn cốt dân tộc, thì với “MV Xẩm Hà Nội” chúng ta thấy không chỉ là cuộc chơi mà còn là sứ mệnh của các nghệ sĩ trẻ, giữ gìn và bảo tồn âm nhạc dân gian. Hai mảng màu dân gian và hiện đại tuy đan xen nhưng vẫn có không gian riêng. Thực sự hấp dẫn!”- Nhà báo Ngô Bá Lục hào hứng.
Đọc thêm