Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại có tên trong hồ sơ Panama

(PLO) - Khi hồ sơ Panama dày 11 triệu trang bị rò rỉ,  Hoa hậu Thế giới (HHTG) 1994 Aishwarya Rai bị phát hiện có tên trong hồ sơ này. 

Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại có tên trong hồ sơ Panama

Sinh ra trong một gia đình ở miền nam Ấn Độ, Aishwarya Rai bắt đầu làm người mẫu khi tuổi còn rất trẻ. Vẻ đẹp mắt xanh này từng xuất hiện trong các quảng cáo của nhiều công ty có uy tín

Aishwarya là đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi HHTG 1994. Vẻ đẹp quyến rũ, phong cách đĩnh đạc và sự thông mình đã giúp cô trở thành Hoa hậu Thế giới, đồng thời cô được tôn vinh là hoa hậu của các hoa hậu, hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại. 

Cô và 9 thành viên trong gia đình bị tình nghi trốn thuế

Sự nghiệp diễn xuất của Aishwarya liên tục phát triển với  The Mistress of Spices (2005), A True Story (2006), Dhoom (2006), The Last Legion(2007), The Pink Panther 2 (2009).

Năm 2004 Aishwarya đóng vai chính trong bộ phim tiếng Anh đầu tiên của cô là Bride & Prejudice (2004). Cô cũng trở thành người phụ nữ Ấn Độ đầu tiên có tượng sáp tại bảo tàng sáp nổi tiếng thế giới Madame Tussaud ở London.

Sau thành công này, nhiều đạo diễn Bollywood hàng đầu đã "xếp hàng" để được hợp tác với Ash.

Cô và 9 thành viên trong gia đình có liên quan đến một công ty vận tải biển bị tình nghi có hành vi trốn thuế.

Cùng chuyên mục
'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal

'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal

Sau một năm đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp, diễn viên Tiêu Chiến có phát ngôn gây chú ý. Anh gửi lời xin lỗi tới những người bị tổn thương bởi vụ việc gây tranh cãi một năm trước.
Đọc thêm