Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê công khai đi hẹn hò đầu tuần; NS Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do nhận 400 triệu đồng ủng hộ nhưng chỉ đưa cho NS Hoàng Lan 30 triệu đồng

(PLVN) - Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê công khai đi hẹn hò đầu tuần; NS Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do nhận 400 triệu đồng ủng hộ nhưng chỉ đưa cho NS Hoàng Lan 30 triệu đồng; chồng ca sĩ Thanh Thảo mua nhà ở Việt Nam để ủng hộ hoạt động ca hát của vợ tại quê nhà...

Chồng ca sĩ Thanh Thảo mua nhà ở Việt Nam để ủng hộ hoạt động ca hát của vợ tại quê nhà

Trên trang cá nhân của ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ loạt hình ảnh "nhá hàng" nhà mới được anh mua tặng. Ngôi nhà mới là nơi lưu trú của nữ ca sĩ trong thời gian dài sắp tới ở lại Việt Nam hoạt động. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cảm ơn anh đã ủng hộ em ở lại Việt Nam để được thỏa niềm đam mê nghệ thuật và kinh doanh", Thanh Thảo quyết định ở lại quê nhà sau khi bị gián đoạn vì dịch bệnh căng thẳng ở nước ngoài. Với thời gian trở lại khá lâu, Thanh Thảo có nhiều kế hoạch cho công việc. Nữ ca sĩ cùng con sẽ sống tại căn nhà mới. Dù không hé lộ về không gian nội thất nhưng nhìn hộp chìa khoá đã biết cơ ngơi bề thế của nữ ca sĩ tại Việt Nam. 

Thanh Thảo nhận nhà mới từ chồng. (Ảnh: FBNV) 
Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng ngày sinh nhật. (Ảnh: FBNV) 

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê công khai đi hẹn hò đầu tuần

Tối ngày 15/3, CĐM phát hiện bằng chứng nghi vấn Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê hẹn hò lên trang cá nhân. Cụ thể, Hoàng Thuỳ Linh đã đăng loạt ảnh chụp đồ ăn cực hấp dẫn, check in đang dùng bữa tại một nhà hàng chay. Sẽ không có gì đáng nói nếu chỉ ít phút sau đó, Gil Lê cũng đăng đĩa thức ăn được bày trí giống y hệt của Hoàng Thuỳ Linh. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi công khai để lộ chi tiết cùng chụp ảnh 1 góc chụp và đăng 1 thời điểm để fan được dịp "đẩy thuyền".

 Trong một buổi chiều, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đồng loạt đăng ảnh cùng nhau hẹn hò đầu tuần. 

Gần đây, cặp đôi còn vướng nghi vấn đã dọn về sống cùng nhau trong căn hộ cao cấp ở trung tâm TP.HCM. 5 lần 7 lượt bị soi chi tiết có mối quan hệ đặc biệt, tuy nhiên Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê rất hạn chế chia sẻ hay nhắc đến đối phương trước công chúng.

Gần đây, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê đã thoải mái hơn khi xuất hiện cạnh nhau, cặp đôi còn vướng nghi vấn đang sống chung nhà 

NS Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do nhận 400 triệu đồng ủng hộ nhưng chỉ đưa cho NS Hoàng Lan 30 triệu đồng

Sau khi thông báo tình hình sức khoẻ của NS Hoàng Lan lên trang cá nhân, NS Trịnh Kim Chi đã nhận được 400 triệu đồng tiền ủng hộ cứu giúp từ các mạnh thường quân. Chiều ngày 14/3, NS Trịnh Kim Chi chia sẻ clip đến bệnh viện để hỏi thăm và trao trước cho NS Hoàng Lan 30 triệu đồng trong tổng số 400 triệu đồng.

"Ngày hôm nay em trao trước cho chị 30 triệu để chị lo viện phí. 30 triệu này em sẽ gửi chị. Nhưng mà em cũng muốn bàn với chị như thế này, bây giờ số tiền khá lớn mà chị không có người thân, nếu em đưa hết cho chị lúc này em không yên tâm vì chị lại đang ở trong bệnh viện. Vì thế nên tạm thời em sẽ giữ số tiền 400 triệu này", NS Trịnh Kim Chi chia sẻ với NS Hoàng Lan trong bệnh viện. 

NS Trịnh Kim Chi trao trước 30 triệu đồng cho NS Hoàng Lan trong tổng số hơn 400 triệu đồng tiền kêu gọi cứu giúp.

NS Trịnh Kim Chi cũng giải thích rõ với đàn chị: "Hàng tháng em sẽ gửi chi phí cho chị bằng chính số tiền này, như tiền ăn, tiền ở bệnh viện, tiền  cho người chăm sóc chị. Cứ đến tháng, người chăm sóc chị sẽ tổng kết xem hết bao nhiêu tiền rồi gọi cho em, em sẽ chuyển tiền tới. 

Bây giờ số tiền này quá lớn, chị lại nằm một chỗ nên em không dám đưa hết toàn bộ. Dù sao đây cũng là tiền ủng hộ của tất cả mọi người, cần phải sử dụng hợp lý. Hôm nào bác sĩ nói cần điều trị với số tiền lớn, chị cứ nói với em, em sẽ trích tiền ra cho chị. Mỗi lần như thế, em đều sẽ ghi lại hết và báo số tiền còn dư lại cho chị". 

Nghe đàn em nói vậy, NS Hoàng Lan không giấu được xúc động cám ơn những người đã ủng hộ mình và nói: "Chi cứ giữ đi, khi nào chị cần tiền, chị sẽ gọi điện thoại cho Chi". 

NS Hoàng Lan xúc động gửi lời cảm ơn tới NS Trịnh Kim Chi và khán giả.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm