Hotgirl- Á khôi Mai Diệu Linh: 'Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên'

(PLO) - "Với tôi, thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Theo tôi, phụ nữ, ngoại hình quyết định tới 60% các vấn đề, cái đẹp sẽ giúp bạn mang lại quyền lợi cho chính mình. Việc phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì phải giấu giếm hay e ngại cả, xấu tới đâu, sửa tới đó"- Hotgirl- Á hậu Nữ hoàng Doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh chia sẻ.

Mai Diệu Linh được nickname là Linh Jollie, sinh năm 1988. Trước đây, Linh có gương mặt khá thô với hàm răng hô. Tuy không vào diện “Chung vô diệm” nhưng Linh vẫn cảm thấy tự ti. 

Linh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Muốn gương mặt mình thêm hoàn thiện, Linh đã quyết định chỉnh sửa lại khuôn mặt khi bước vào tuổi 22. Linh đã trải qua 4 lần đụng chạm dao kéo. Phẫu thuật đầu tiên mà Linh thực hiện vào năm 2011 là làm mũi và làm cằm, chi phí khoảng 20 triệu đồng. "Ca tiểu phẫu khoảng hơn 1 tiếng, khi tỉnh dậy mặt vẫn còn sưng và không cảm thấy đau đớn như mình tưởng. 4 ngày sau, khi đã hết sưng thì mình bắt đầu thấy đẹp, gần như khác hẳn", Linh chia sẻ.

Kể từ đó, Linh thêm tự tin tiếp tục thẩm mỹ. Năm 2012, Linh quyết định đi chỉnh sửa bộ răng hơi hô của mình. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không can thiệp sâu nhưng giá thành khá đắt, tốn hơn 100 triệu đồng. Ca tiểu phẫu này đã chỉnh sửa hàm răng hô nhưng gò má Linh vẫn bị cao và gương mặt không thon gọn. Năm 2013 có thể coi là "nhẹ nhàng" nhất với Linh khi chỉ cắt mí cho đôi mắt to và đẹp hơn.

Sau 5 năm chỉnh sửa nhan sắc Linh trở thành hotgirl Hà Thành...

Đầu năm 2014, không hài lòng với khuôn mặt chưa nhỏ theo khuôn chữ V và gò má cao, Linh tiếp tục sang Hàn Quốc làm đại phẫu cả gương mặt. Ca đại phẫu này gồm gọt 2 bên xương hàm, gọt hàm hô, gọt gò má và độn cằm. Tại bệnh viện ở khu Keang Nam, Linh đã trải qua 5 tiếng gây mê cho tổng thể 4 lần can thiệp sâu trên mặt. Khi tỉnh dậy, Linh đau tới mức tự thề với bản thân đây sẽ là lần cuối cùng phẫu thuật thẩm mỹ.

“Thế nhưng, khoảng 1 tháng sau, Linh hài lòng khi việc đụng chạm dao kéo đã mang lại cho mình một phiên bản hoàn toàn mới. Thời gian sau phẫu thuật phân chia rất rõ ràng sự thay đổi: 2 tuần sau đại phẫu đã thấy khác, 1-3 tháng sau thì đẹp và 6 tháng sau phẫu thuật thì gương mặt mình trở nên hoàn hảo”- Linh tâm sự.

...và là một doanh nhân thành đạt

Sau 5 năm “tút tát” lại nhan sắc, hiện nay, Linh Jollie tạm hài lòng với khuôn mặt Vline của mình. Tuy nhiên, Linh chia sẻ, thời gian sắp tới, với sự hợp tác cùng 1 trong 18 bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc Kang Tae Jo, Mai Diệu Linh sẽ có cuộc phẫu thuật để chỉnh sửa lại mũi của mình. Cô hi vọng, với sự hợp tác mới lần này cùng bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Yujin Hàn Quốc, cô có thể mang lại cơ hội làm đẹp cho nhiều chị em tại đất nước được mệnh danh là thiên đường sắc đẹp này. 

Mai Diệu Linh nhắn nhủ: "Dù bạn là ai, bạn đã làm gì, bạn xuất thân từ đâu, bạn luôn có thể thay đổi để trở thành "chính bản thân mình với phiên bản hoàn hảo hơn". Đây cũng là lý do suốt 5 năm qua, Mai Diệu Linh luôn dốc hết sức mình mang lại dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho chị em phụ nữ.  Tuy nhiên, quan trọng là hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín để chỉ một lần phải chịu đau thôi. Các bạn phải biết là đụng vào dao kéo thì tất nhiên sẽ trải qua đau đớn. Đừng ham rẻ, chọn những nơi không có giấy tờ, tiêm botox trôi nổi, hậu quả sẽ rất khó lường và đau đớn thì lặp đi lặp lại”.

Tác dụng "thần kỳ" của dao kéo trong quá trình lột xác chú vịt- Mai Diệu Linh biến thành thiên nga, trở thành hot girl nổi tiếng Hà thành và là Á khôi Nữ hoàng Doanh nhân 2015.

Hiện Á khôi Mai Diệu Linh là chủ thương hiệu Jollie D spa&Beauty Clinic và thương hiệu mỹ phẩm J&D Cosmetics

Hiện Linh Jollie có thể nói là đang sở hữu một cuộc sống thành đạt khi làm bà chủ của 2 thẩm mỹ viện tại Hà Nội và TP. HCM. Cuối tuần vừa qua, Á khôi doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh đã có mặt trong một sự kiện tại Hà Nội. Chuỗi thương hiệu Jollie D spa&Beauty Clinic và thương hiệu mỹ phẩm J&D Cosmetics của Á hậu Mai Diệu Linh vừa được vinh danh tại giải thưởng Quả Chuông Vàng 2016 với hạng mục Top 10 quảng cáo sáng tạo nhất. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm