Lê Hiếu chia tay người yêu, cùng Khả Linh 'Yêu theo 1 cách khác'

(PLO) - Khả Linh sinh năm 1991, trưởng thành từ khá nhiều cuộc thi. Năm 2013, Khả Linh xếp thứ nhất trong cuộc thi Sao Mai khu vực phía Bắc.

Lê Hiếu và Khả Linh cùng nhau Yêu theo một cách khác.

Lê Hiếu và Khả Linh cùng nhau Yêu theo một cách khác.

Năm 2014, cô tiếp tục tham gia Vietnam's Got Talent. Sau đó, Khả Linh thử sức với cuộc thi Honda BeU và giành giải nhất. Trải qua 1 vài biến cố trong cuộc sống, năm 2016, Khả Linh tiếp tục quay trở lại sân khấu trong cuộc thi X-Factor. 

Minishow "Yêu theo 1 cách khác" sẽ được Khả Linh tổ chức vào 19h ngày 20/3 tại Playboy Establishment (Hà Nội). Toàn bộ những ca khúc được trình diễn trong minishow "Yêu theo 1 cách khác" sẽ được thu lại trực tiếp và phát hành album cùng tên.

Đêm diễn sẽ là những bản phối lại các ca khúc quen thuộc với màu sắc mới mang hơi hướng Bossa, Blues, Smooth Jazz... Giám đốc âm nhạc Lưu Quang Minh cho biết anh muốn mang tới minishow 1 cảm giác thư giãn nhẹ nhàng để khán giả có thể thưởng thức, hòa mình vào âm nhạc.  

Yêu theo 1 cách khác của Khả Linh sẽ là một câu chuyện tình yêu đẹp nhưng có cái kết không trọn vẹn.

Khả Linh cho biết, minishow này là 1 kỉ niệm cá nhân đặc biệt của cô. Cô muốn viết nên câu chuyện, có thể là của chính bản thân mình, nhưng cũng sẽ là câu chuyện mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy mình trong đó. 

Minishow - Album "Yêu theo 1 cách khác" sẽ là 1 câu chuyện tình yêu đẹp nhưng có 1 cái kết không trọn vẹn. Tuy nhiên, điều không trọn vẹn ấy chẳng phải mang đến cảm xúc tiếc nuối, mà là 1 thứ tình cảm hướng tới những lẽ sống tốt đẹp hơn. Dù không còn ở bên nhau, nhưng sẽ mãi nhìn về nhau bằng những gì tốt đẹp nhất.

Khả Linh vốn rất hâm mộ giọng hát của ca sĩ Lê Hiếu. Khả Linh tâm sự từ hồi còn là học sinh, cô đã yêu thích những bài hát của Lê Hiếu. "Tôi mơ được song ca cùng anh ấy. Khi có dự án âm nhạc này, tôi đã nhờ êkíp ngỏ lời và may mắn nhận được cái gật đầu từ anh. Khi gặp Lê Hiếu ngoài đời, tôi thấy anh ấy đáng yêu, đẹp trai và nam tính đúng như mình tưởng tượng".

Lê Hiếu được Khả Linh ngưỡng mộ về ngoại hình và tài năng.

Lê Hiếu là nghệ sĩ nam thành công bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng trong cả chất liệu âm nhạc lẫn phong cách trình diễn. Lê Hiếu vốn đào hoa. Trước đây, khi anh hát cùng ca sĩ như Hà Trần, Văn Mai Hương trên sân khấu, các thông tin về chuyện tình cảm giữa nam ca sĩ và đồng nghiệp thường xuất hiện không lâu sau đó. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm