Loạt khách mời có con sau 1 năm dự đám cưới Dương Khắc Linh

(PLVN) - Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Thu Thủy đều có tin vui sau 1 năm dự đám cưới của nhạc sỹ Dương Khắc Linh. Đây là một sự trùng hợp đáng mừng của các nghệ sỹ.

Mới đây, Dương Khắc Linh khiến công chúng bất ngờ khi thông báo mình đã lên chức. Hiện tại Sara Lưu đang mang thai song sinh ở tháng thứ 4.

Dương Khắc Linh khiến công chúng bất ngờ khi thông báo mình đã lên chức. Sara Lưu đang mang thai song sinh ở tháng thứ 4. 

Trước đó, ngày 1/4 cặp đôi đã từng úp mở chuyện mang thai, nhưng vì lý do ngày cá tháng tư nên người hâm mộ vẫn chưa thể khẳng định được tin mừng có chính xác hay không. 

 Trước đó cặp đôi úp mở tin vui vào ngày cá tháng 4

Theo lời nhân vật chính phải đợi đúng ngày kỉ niệm 1 năm kết hôn mới chia sẻ tin vui này với đồng nghiệp và khán giả.

Hồ Ngọc Hà đi dự tiệc, mang thai song sinh

Một sự trùng hợp rất ngẫu nhiên và khiến khán giả vô cùng thích thú đó chính là Hồ Ngọc Hà cũng mang thai song sinh sau khi dự tiệc cưới của cặp nghệ sỹ Dương Khắc Linh- Sarah Lưu.

Điểm trùng hợp là các khách mời dự tiệc cưới của Dương Khắc Linh- Sarah Lưu đồng loạt có tin vui, trong đó có "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

Cũng như nhiều tiệc cưới khác, hôn lễ của Dương Khắc Linh và Sara Lưu có khá đông nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự và chúc phúc. Sau một năm những lời chúc sớm có tin vui trở thành hiện thực và thêm một điểm trùng hợp rằng không chỉ có nhân vật chính của sự kiện mà nhiều quan khách đến tham dự cũng mang thai.

 Hồ Ngọc Hà đang mang song thai khoảng tháng thứ 3.

Đông Nhi, Thu Thủy cùng lên chức sau 1 năm dự tiệc 

Không chỉ có Hồ Ngọc Hà mà hai khách mời khác là Đông Nhi và Thu Thủy cũng đồng loạt thông báo tin vui. Vợ chồng Ông Cao Thắng chủ động chia sẻ chuyện cô đang mang thai, khoe ảnh siêu âm nhóc tì và đến nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

 Tới dự buổi tiệc cũng có cặp đôi Đông Nhi- Ông Cao Thắng 
Vợ chồng Ông Cao Thắng chủ động chia sẻ chuyện cô đang mang thai, khoe ảnh siêu âm nhóc tì sau khi kết hôn. 

Ca sỹ Thu Thủy cũng mới lên tiếng xác nhận đang mang thai ở tháng thứ 5 với ông xã kém tuổi. Cô cho biết chưa muốn công bố tin vui vì muốn chờ con cứng cáp khỏe mạnh rồi mới thông báo cho mọi người chia vui cùng gia đình. 

 Ca sỹ Thu Thủy cũng có mặt trong buổi tiệc chung vui của vợ chồng nhạc sỹ Dương Khắc Linh.
 Cô đang mang thai ở khoảng tháng thứ 5 và dự sinh vào tháng 9 năm nay. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
30.000 bài thi tham gia vẽ tranh 'Thành phố xanh tương lai'

30.000 bài thi tham gia vẽ tranh 'Thành phố xanh tương lai'

(PLVN) - Lễ tổng kết và Trao giải cuộc thi vẽ tranh Thành Phố Xanh Tương Lai vừa diễn ra tại Trường Tiểu học Trung Yên (Hà Nội). Cuộc thi đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các em học sinh của hơn 200 trường Tiểu học trên toàn thành phố tham dự.
Đọc thêm