Lý do đặc biệt khiến Bảo Thanh quyết định tạm ngừng đóng phim

(PLVN) - Người hâm mộ rất ngạc nhiên nhưng vẫn ủng hộ khi Bảo Thanh bất ngờ công bố sẽ tạm ngưng đóng phim một thời gian để tập trung cho gia đình.

Theo nữ diễn viên, suốt những năm qua cô đã dành cả tuổi trẻ để hy sinh, cống hiến hết mình cho sân khấu lẫn phim ảnh, hiện đã đến lúc phải dừng lại một thời gian để dành cho gia đình. 

Trước đó, Bảo Thanh từng chia sẻ ý định sinh con từ giữa năm 2019. Tuy nhiên vì kẹt lịch đóng phim và rất tâm đắc với vai diễn Thư trong "Về nhà đi con" nên cô tiếp tục tham gia đóng phi và tạm thời gác lại kế hoạch của bản thân.

Bảo Thanh cho biết cô đã dành cả tuổi trẻ để cống hiến hết mình cho sân khấu lẫn phim ảnh, hiện đã đến lúc phải dừng lại một thời gian để dành cho gia đình. 

Ở độ tuổi 30, Bảo Thanh chia sẻ cô đã dành rất nhiều thời gian để cống hiến cho phim ảnh và nghệ thuật, tuy nhiên đã đến lúc cô phải dừng lại để dành thời gian cho gia đình. Cả hai vợ chồng cô đều mong ước có một em bé thứ hai nên thời điểm này là thích hợp nhất.

Trước đó, Bảo Thanh từng chia sẻ ý định sinh con từ giữa năm 2019 nhưng lịch đóng phim khá bận khiến cô phải hoãn lại kế hoạch của bản thân.

Quyết định này của nữ diễn viên đã gây bất ngờ cho người hâm mộ tuy nhiên khán giả vẫn ủng hộ nhiệt tình vì kế hoạch này của nữ diễn viên “Về nhà đi con”.

Bảo Thanh sinh năm 1990 trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, cô được khán giả biết đến và yêu mến qua hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách của Đài truyền hình Việt Nam như: Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Ngày ấy mình đã yêu... 

Bảo Thanh là diễn viên trẻ và được nhiều khán giả truyền hình yêu mến qua các bộ phim phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam. 

Sau hàng loạt vai diễn thành công giúp nữ diễn viên nhận được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như  trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách ở khu vực phía Bắc. 

 Vai diễn trong bộ phim "Về nhà đi con" đã mang lại thành công lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Bảo Thanh.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm