Mary-Kate Olsen ly hôn em trai cựu Tổng thống Pháp

(PLVN) - Nhà thiết kế, diễn viên đã đệ đơn ly hôn Olivier Sarkozy - em trai cựu Tổng thống Nicolas Sarkozy. 

Mary-Kate Olsen và Olivier Sarkozy hẹn hò từ năm 2012 và kết hôn hồi tháng 11/2015 tại Manhattan, New York.

Mary-Kate Olsen và Olivier Sarkozy hẹn hò từ năm 2012 và kết hôn hồi tháng 11/2015 tại Manhattan, New York.

Theo TMZ, Mary-Kate Olsen đã ký đơn xin ly hôn hôm 17/4 nhưng chưa thể nộp vì tòa không chấp nhận hồ sơ không khẩn cấp trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Trước đó, luật sư của Olivier Sarkozy đã gửi email yêu cầu Mary-Kate rời khỏi căn hộ của họ ở New York trước ngày 18/5. Tuy nhiên vì dịch bệnh, nữ diên viên không thể tìm được nơi ở khác. Cô đã gửi email xin gia hạn chuyển nhà đến ngày 30/5 nhưng chồng không phản hồi.

Mary-Kate Olsen (33 tuổi) và Olivier Sarkozy (50 tuổi) hẹn hò từ năm 2012 và kết hôn hồi tháng 11/2015 tại Manhattan, New York. Trước khi tổ chức đám cưới, Mary-Kate đã ký hợp đồng tiền hôn nhân bảo toàn tài sản riêng của cô. Theo Forbes, vào năm 2007 nữ diễn viên và em gái song sinh sở hữu khối tài sản hơn 100 triệu USD.  

 Mary-Kate Olsen có người em song sinh Ashley Olsen và em gái nổi tiếng Elizabeth Olsen (giữa).

Olivier Sarkozy là em trai cùng cha khác mẹ của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy. Trước khi cưới Mary-Kate, anh từng có một đời vợ và hai con.

Mary-Kate Olsen cùng người em song sinh Ashley Olsen từng là ngôi sao nhí nổi tiếng, tham gia các phim sitcom ăn khách (trong đó có Full House). Sau khi từ bỏ diễn xuất, cả hai chuyển hướng kinh doanh thời trang. Thương hiệu quần áo của chị em song sinh được định giá hàng trăm triệu USD.

Cùng chuyên mục
Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2

(PLVN) - Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, đã chi hơn 2,6 tỷ đồng và đang làm việc với địa phương để hỗ trợ đợt 2; Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật xuồng, hỏng 1.500 phần quà vì nước lũ lớn; Thủy Tiên đáp trả khi bị phản đối hỗ trợ học phí cho 2 bé miền Trung đến hết đại học; Tiêm 15 mũi thuốc/tuần, Hoà Minzy kiệt sức phải nhờ bạn trai thiếu gia cõng;...
Đọc thêm