Meghan ôm bụng bầu lên trao giải thời trang tại Fashion Awards 2018

(PLO) - Tối 10/12, Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle có mặt tại Fashion Awards 2018 để trao giải Nhà thiết kế của Năm cho nhà mốt Givenchy, người từng thiết kế chiếc váy cưới đặc biệt của cô trong hôn lễ hồi tháng 5.

Giám đốc sáng tạo Clare Waight Keller của nhà mốt Givenchy là người được vinh hạnh nhận giải thưởng được trao từ tay công nương Meghan.

Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle trao giải Nhà thiết kế của Năm cho nhà mốt Givenchy

Sau khi ôm Meghan trên sân khấu, Keller bày tỏ sự cảm ơn đối với cô khi nói rằng: "Người phụ nữ này quá tuyệt vời. Tôi may mắn quen biết Meghan và có được một người luôn tin tưởng bạn trong cuộc sống như cô ấy, tôi không biết cảm ơn thế nào cho đủ". 

 Meghan vinh dự khi được tôn vinh các thương hiệu thời trang tại quê hương thứ hai của mình.

Trong khi đó, Meghan cũng cho biết cô vinh dự khi được có mặt ở Fashion Awards 2018 để tôn vinh các thương hiệu thời trang và các nhà thiết kế người Anh tại quê hương thứ hai của mình. 

Xuất hiện tại sự kiện này, còn có Victoria Beckhams sánh vai chồng và con trai cả Brooklyn.  Cô mặc chiếc váy đen dài trị giá 1.800 bảng Anh (gần 2.300 USD)

Nhà Beckhams (trái) và tiểu thư Amelia Windsor tại sự kiện thời trang tối qua

Ngoài các nhân vật có tên tuổi trong giới thời trang, Fashion Awards 2018 còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh thế giới. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm