Meghan xuất hiện rạng rỡ giữa ồn ào phim về đời tư

(PLVN) - Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện công khai lần đầu tiên sau khi bộ phim tài liệu về cuộc đời cô được phát sóng trên truyền hình.

Meghan xuất hiện rạng rỡ giữa ồn ào phim về đời tư

Meghan xuất hiện đầy cảm xúc trong buổi phỏng vấn với người dẫn chương trình Tom Bradby của ITV về bộ tài liệu vừa chiếu hôm chủ nhật. Trong suốt bộ phim tài liệu "Harry & Meghan: Hành trình châu Phi", cặp đôi đã nói chuyện cởi mở về cuộc đấu tranh của họ với sự nổi tiếng. 

 Meghan nổi bật trong chiếc váy tím, lần đầu xuất hiện khi bộ phim tài liệu về cuôc đời mình được phát sóng.

Theo trang web của One Young World, Meghan là một người ủng hộ lâu năm của tổ chức, đã tham gia với tư cách là cố vấn tại hội nghị thượng đỉnh 2014 ở Dublin. 

Trong buổi họp mặt đó, cô đã đề cập đến các nhà lãnh đạo trẻ về tầm quan trọng của quyền phụ nữ và vai trò của đàn ông trong việc đạt được sự bình đẳng. Meghan còn là phó chủ tịch Khối Thịnh vượng chung Anh - hợp tác với One Young World để đưa 53 người tới hội nghị thượng đỉnh.

 Nữ công tước với thần thái tự tin tại sự kiện.

Đồng sáng lập One Young World - Kate Robinson và David Jones chia sẻ: "Nữ công tước xứ Sussex là một thành viên rất được yêu mến của cộng đồng One Young World, người đã hỗ trợ chúng tôi suốt từ năm 2014".

Meghan Markle là nguồn cảm hứng cho các nhà lãnh đạo trẻ trên toàn thế giới. Khi được hỏi về áp lực của cuộc sống hoàng gia, cô nói: "Hãy nhìn xem, tất cả phụ nữ đều đặc biệt khi họ mang thai, họ rất dễ bị tổn thương và gặp nhiều khó khăn, nhưng cuối cùng thứ quý giá mà họ nhận được là một đứa trẻ đáng yêu".

Cùng chuyên mục
Đọc thêm