Mối quan hệ của Gia Bảo và NSƯT Thành Lộc thế nào sau scandal?

(PLVN) - Sau ồn ào sử dụng ý tưởng kịch bản của NSƯT Thành Lộc trong "Tía ơi má dìa" mà không xin phép, nam diễn viên vui mừng khi mối quan hệ với NSƯT Thành Lộc dần tốt hơn. 

Mối quan hệ của Gia Bảo và NSƯT Thành Lộc thế nào sau scandal?

Gia Bảo - cháu nội của NSƯT Bảo Quốc là cái tên quen thuộc với đông đảo khán giả, cả trên sân khấu và màn ảnh. Tự nhận bản thân có “số thị phi” nhưng có một chuyện khiến anh nhớ mãi, răn mình để không tái phạm. Cách đây vài năm, Gia Bảo vô tư sử dụng ý tưởng kịch bản của NSƯT Thành Lộc trong "Tía ơi má dìa" mà không xin phép. 

Anh nghĩ Idecaf là đơn vị nhà vì đã cộng tác nhiều năm. Việc vỡ lở, anh liên lạc với NSƯT Thành Lộc để xin lỗi nhưng nghệ sĩ kỳ cựu rất giận. "Chúng ta muốn mượn đồ nhưng không nói gì mà tự tiện lấy thì chủ sở hữu sẽ rất giận. Các cô chú phản ứng mạnh khiến tôi ăn năn, day dứt mãi. Nếu tôi sáng suốt hỏi xin một tiếng thì các cô chú không chỉ ủng hộ mà còn chỉ dạy thêm”, Gia Bảo nói.

Diễn viên hài cảm thấy đáng tiếc khi làm sứt mẻ mối quan hệ tốt giữa anh và NSƯT Thành Lộc, tuy nhiên hiện tại mối quan hệ giữa Gia Bảo và Thành Lộc đã tốt lại rất nhiều. “Bác mua vé cho tôi đi xem kịch, đi ăn uống. Sau lần đó, tôi tự răn, tự nhéo bản thân, hạn chế tối đa những chuyện ồn ào, làm gì cũng phải kĩ càng, đàng hoàng”, Gia Bảo thổ lộ.

 Gia Bảo ăn năn khi làm sứt mẻ mối quan hệ của mình với NSƯT Thành Lộc.

Gia Bảo kể, anh đã đối mặt với không ít những lời chì chiết đầy dai dẳng: “Tôi gặp nhiều chuyện thị phi, tôi rất buồn nhưng bản thân không thể xấu tính vì phía sau còn có gia đình, gia tộc. Tôi học từ ông nội mà bỏ qua hết. Ai hại tôi, tôi biết hết, nhưng khi gặp mặt, tôi vẫn sẽ chào hỏi bình thường”.

Vài tháng trước, Gia Bảo từng đăng một dòng trạng thái dài trên mạng xã hội để khẳng định giới tính của bản thân. Anh khẳng định bản thân là “trai thẳng” từng cưới Thanh Hiền vì tình yêu và bác tin đồn đang cặp kè Minh Dự.

Nam diễn viên cho biết anh bác tin đồn về giới tính bởi không muốn ảnh hưởng tới bé Grammy. Cô bé gần 7 tuổi, anh không muốn con gái đi học bị cô giáo, bạn bè trên lớp xầm xì, thậm chí anh hạn chế cả những vai diễn giả gái.

Dù anh và vợ cũ - diễn viên Thanh Hiền đã ly hôn được gần 3 năm, song cả hai vẫn luôn thay nhay chăm sóc con gái. Nam diễn viên cho biết, anh vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân vì con gái vốn nhạy cảm, cần sự chăm sóc, yêu thương của ba mẹ. “Những lúc Hiền bận đi quay phim ở tỉnh, tôi ở Sài Gòn khi rảnh là chạy qua với con. Ba mẹ gãy đổ hôn nhân, chúng tôi cố gắng bù đắp cho con bao nhiêu cũng không đủ. Tôi từng hỏi dò, bé buồn sợ tôi không còn thương con nữa”.

 Sau những thị phi, nam diễn viên dành nhiều thời gian hơn cho con gái và các dự án mới.

Gần đây, Gia Bảo cho biết anh đang giảm cân để xuất hiện trong dự án mới mang tên "Gia Bảo và hiện tượng". “Tôi bớt ăn, tập thể dục nhiều hơn để có sức khỏe. Nghỉdịch Covid-19 cũng lâu, khi trở lại tôi muốn khán giả thấy được một hình ảnh mới mẻ, tích cực hơn của Gia Bảo”

 Trong dự án này, Gia Bảo sẽ mời những nghệ sĩ từng là hiện tượng một thời để chia sẻ về công việc, cuộc sống, giúp khán giả có thêm cái nhìn gần gũi với giới nghệ sĩ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm