Ngắm cô Trúc “nghiện” sau 13 năm với “Những ngọn nến trong đêm“

(PLO) -Hơn 13 năm trôi qua, cô Trúc "nghiện" của thời "Những ngọn nến trong đêm phần 1" đã quay trở lại với phần 2 của bộ phim để tiếp tục kể về cuộc đời của mình.

Ngắm cô Trúc “nghiện” sau 13 năm với “Những ngọn nến trong đêm“

Nếu soi những thước phim ghi lại hình ảnh "vật vã" của cô Trúc "nghiện", chắc chắn khán giả sẽ ngỡ rằng, có lẽ Mai Thu Huyền là một diễn viên chuyên nghiệp bởi cô thể hiện diễn biến tâm lý nhân vật có chiều sâu và thay đổi liên tục một cách "xuất thần". Thế nhưng, ít ai biết được Mai Thu Huyền chỉ là "tay ngang" của nền điện ảnh nước nhà.
Mai Thu Huyền nổi tiếng nhờ vai Thanh Trúc trong phim. 
 Nếu như trước đây khán giả ấn tượng bởi một cô Trúc hiền lành trong sáng, có nhiều ước mơ, hoài bão, giản dị nhưng có cuộc đời khá phức tạp, vấp phải những biến cố lớn, để rồi, cuộc sống của cô chìm ngập trong muôn vàn đau khổ, sa ngã và nghiện ma túy.

Thì sau hơn 13 năm khi tiếp tục kể về câu chuyện của cuộc đời mình trong phần 2, cô Trúc ngày nào cũng khác đi với hình ảnh khác hẳn so với phần 1 của bộ phim "Những ngọn nến trong đêm". Thanh Trúc không còn là một cô gái trẻ mới bước vào nghề nữa mà hiện giờ Trúc đã là một doanh nhân thành đạt. Vì vậy hình ảnh nhân vật được xây dựng hoàn toàn khác, hiện đại hơn, quý phái hơn...

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của cô Trúc trong phần 1 và 2 của bộ phim "Những ngọn nến trong đêm":

 Cảnh trong phim "Những ngọn nến trong đêm" phần 1 và phần 2

 Qua 2 phần phim, cô Trúc đã có nhiều đổi khác

 Trông xinh xắn và hiện đại hơn

 Những nụ cười hạnh phúc của Trúc trong 2 phần Phim

 Ê kíp thực hiện 2 phần Phim

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm