Ngô Thanh Vân khoe ảnh cùng bạn diễn trên phim trường Hollywood

(PLVN) - Mới đây, "đả nữ làng điện ảnh Việt" Ngô Thanh Vân đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường đằng sau bộ phim Hollywood mà cô đang tham gia.
Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vừa nhận lời mời tham gia phim “The Old Guard” của đạo diễn Gina Prince-Bythewood. Tuy nhiên, nhân vật của cô tên gì và số phận ra sao vẫn chưa được công bố.
 Đây không phải lần đầu tiên Ngô Thanh Vân đóng phim Hollywood. Trước đó "Đả nữ làng điện ảnh Việt" cũng từng đảm nhận vai phụ trong 1 vài bộ phim như: "Ngọa Hổ Tàng Long 2, Star Wars: The Last Jedi, Bright và Da 5 Bloods". Bộ phim “The Old Guard” là tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh của Greg Rucka và Leandro Fernández.

Ngoài Ngô Thanh Vân, bộ phim còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như trên thế giới như :Charlize Tharon, KiKi Layne, Marwan Kenzari, Matthias Schoenaerts, Chiwetel Ejiofor…

 Tâm sự về vai diễn sắp ra mắt trong tác phẩm điện ảnh của Hollywood sắp tới, Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Biết ra bển mình chỉ là diễn viên phụ lót dép ngồi chờ đến phiên, nhưng mình đã thật sự đã rất kiên nhẫn chỉ vì mong muốn học hỏi". 
 Người đẹp cho biết, cô chấp nhận tham gia vai phụ ở những bộ phim Hollywood là để thấy sự phát triển của nền điện ảnh thế giới, của công nghệ làm phim lẫn những nhà sản xuất phim quốc tế. Cũng nhờ những lần “đi học” như thế này mà cô đã học hỏi được rất nhiều điều từ cách kể chuyện, kịch bản cho tới cách quay.
 Là "đả nữ" của màn ảnh Việt, kiêm nhà sản xuất phim nhưng Ngô Thanh Vân không vì thế mà muốn dừng lại ở đó. Cô không ngừng tham gia và học hỏi những kinh nghiệm của ngành công nghiệp phim hiện đại để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân cũng như đóng góp vào sự phát triển của nền điện ảnh nước nhà. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm