Người đẹp Việt đua trend đặt son lên xương quai xanh khoe vai

(PLVN) - Trước ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, một trào lưu mới nổi trên mạng xã hội liên quan đến xương quai xanh thu hút  đó là thực hiện thử thách son môi để chứng tỏ thân hình thon gọn mảnh mai.

#LipstickChallenge (thử thách son môi) được khởi xướng bởi một nữ diễn viên Trung Quốc tên Chen Shu. Cách đây ít ngày, Trần Số đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh và clip hướng dẫn thử thách cùng lời "thách đố" gửi tới cộng đồng mạng. Rất nhanh chóng, cư dân mạng, đặc biệt là các cô gái lập tức hào hứng tham gia thử thách.

Nữ diễn viên Trung Quốc Chen Shu. 

Người tham gia sẽ đặt một thỏi son lên xương quai xanh sao cho nó có thể dựng đứng hoặc nằm ngang mà không bị đổ. Trào lưu này được cho là để các cô gái khoe vóc dáng thon gọn, đặc biệt là bờ vai với xương quai xanh quyến rũ.

 

Trên mạng xã hội đang "nhộn nhịp" ảnh phái đẹp khoe bờ vai thon với thỏi son "đậu" trên xương quai xanh để chứng tỏ vóc dáng thon gọn mảnh mai.

 
 
 

Chi Pu, Lan Ngọc và Á hậu Phương Nga cũng nhiệt tình hưởng ứng thử thách son môi.

Chi Pu. 
Ninh Dương Lan Ngọc. 
Á hậu Phương Nga. 
Cùng chuyên mục
Một Ngũ Cung rất khác khi “Yêu”

Một Ngũ Cung rất khác khi “Yêu”

(PLVN) - Ca khúc “Yêu” được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường chắp bút cùng với Trần Thắng – guitarist kiêm sáng tác chính của ban nhạc Ngũ Cung có ca từ ngọt ngào trên nền giai điệu mạnh mẽ, nói về những hoài niệm đã qua. 
Đọc thêm