Nhan sắc 3 thế hệ nhà Diva Thanh Lam

(PLVN) - Thanh Lam mới chia sẻ chùm ảnh về tình mẫu tử khiến không ít người hâm mộ trầm trồ trước nhan sắc của mẹ ruột và con gái của nữ Diva
Vừa tung bộ ảnh chia sẻ về tình mẫu tử, Thanh Lam đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và thần thái của ba thế hệ nhà nữ Diva. Con gái Thanh Lam sở hữu nhan sắc ngọt ngào giống mẹ, và gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ.
 Cô nàng từng chia sẻ rằng tuy sở hữu ngoại hình giống mẹ nhưng bản thân lại có nhiều nét tính cách giống bố Quốc Trung. Sau khi tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia, Thiện Thanh đang trên con đường theo đuổi nghệ thuật.
Mẹ ruột Diva Thanh Lam chính là nghệ sĩ đàn tranh Thanh Hương. Có thể thấy, vẻ đẹp phúc hậu, mặn mà từ nghệ sĩ đàn tranh đã được di truyền trọn vẹn cho nữ Diva nhạc Việt cùng cháu ngoại Thiện Thanh.
 Cả ba đều sở hữu một điểm chung là nụ cười rạng rỡ hạnh phúc thu hút sự chú ý từ người đối diện. Tình mẫu tử trong gia đình ba thế hệ có truyền thống theo nghệ thuật của Diva Thanh Lam từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía công chúng.
 Nghệ sĩ Thanh Hương cho biết bà  luôn là chỗ dựa vững chắc cho con. Dù khi Thanh Lam 'vấp ngã' trong đường đời hay sự nghiệp, bà vẫn luôn bên cạnh an ủi và động viện con. Hiện tại, sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm thì Diva Thanh Lam đã tìm được bến đỗ mới hạnh phúc cho mình bên bạn trai là bác sĩ nhãn khoa.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm