Nhan sắc 'Đệ nhất bạn gái' bị mang tiếng phá vỡ hôn nhân 25 năm của tân Thủ tướng Anh

Đây là người phụ nữ đầu tiên có danh hiệu "Đệ nhất bạn gái" trong làng chính trị Anh. Tân Thủ tướng Anh chưa kịp ly dị vợ đã quyết định chung sống bên cô bạn gái xinh đẹp.

Ngày 23/7 vừa qua, chính trị gia Boris Johnson đã vượt qua đối thủ là đương kim ngoại trưởng Anh Jeremy Hunt để trở thành tân thủ tướng Anh, kế thừa vị trí của người đàn bà thép Theresa May.

Trong thời khắc đặc biệt này, những người thân yêu của ông Boris Johnson đều xuất hiện từ cha đẻ, anh chị em trong gia đình cho đến cô nhân tình bé bỏng trẻ trung của ông Boris Johnson.

Nhân tình của tân Thủ tướng Anh là một cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng. Theo đó, Carrie Symonds là con gái của nhà đồng sáng lập báo The Independent Matthew Symonds và nữ luật sư Josephine McAffe. Cô sinh ra và lớn lên ở phía tây nam London.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành lịch sử nghệ thuật tại Đại học Warwick, cô bắt đầu sự nghiệp với vị trí nhân viên phụ trách báo chí cho Đảng Bảo thủ.

Nhan sắc Đệ nhất bạn gái bị mang tiếng hồ ly tinh phá vỡ hôn nhân 25 năm của tân Thủ tướng Anh - Ảnh 1.

Cô Symonds kém tân Thủ tướng Anh 24 tuổi.

Vào năm 2012, cô Symonds làm việc trong nhóm chiến dịch vận động tái tranh cử thị trưởng London của ông Boris Johnson. Sau khi làm cố vấn cho hai bộ trưởng chính phủ, cô Symonds trở thành giám đốc truyền thông trẻ nhất từ trước đến nay của Đảng Bảo thủ ở tuổi 29.

Năm 2018, cô rời khỏi vị trí này, ngay trước khi mối quan hệ của cô với ông Johnson được công khai. Tại thời điểm đó, cô trở thành cố vấn cao cấp cho tổ chức bảo vệ đại dương Oceana.

Về chuyện hẹn hò với ông Boris Johnson, theo một số nguồn tin cô Symonds hẹn hò với tân Thủ tướng Anh vào năm ngoái. Người phụ nữ bị đồn là kẻ thứ 3 khi hẹn hò với ông Boris Johnson vào tháng 2/2018 trong khi ông này chưa ly hôn vợ.

Không chỉ vậy, sau khi nhậm chức Thủ tướng Anh, ông này chỉ đưa bạn gái vào sống chung mà không có bất cứ người con nào đi cùng. Phát ngôn viên của thủ tướng Anh cũng từ chối bình luận về việc liệu các con của ông có được cảnh sát bảo vệ với tư cách là thành viên gia đình thủ tướng hay không.

Nhan sắc Đệ nhất bạn gái bị mang tiếng hồ ly tinh phá vỡ hôn nhân 25 năm của tân Thủ tướng Anh - Ảnh 2.
Nhan sắc Đệ nhất bạn gái bị mang tiếng hồ ly tinh phá vỡ hôn nhân 25 năm của tân Thủ tướng Anh - Ảnh 3.
Nhan sắc Đệ nhất bạn gái bị mang tiếng hồ ly tinh phá vỡ hôn nhân 25 năm của tân Thủ tướng Anh - Ảnh 4.
Nhan sắc Đệ nhất bạn gái bị mang tiếng hồ ly tinh phá vỡ hôn nhân 25 năm của tân Thủ tướng Anh - Ảnh 5.
Nhan sắc Đệ nhất bạn gái bị mang tiếng hồ ly tinh phá vỡ hôn nhân 25 năm của tân Thủ tướng Anh - Ảnh 6.
Nhan sắc Đệ nhất bạn gái bị mang tiếng hồ ly tinh phá vỡ hôn nhân 25 năm của tân Thủ tướng Anh - Ảnh 7.
Nhan sắc Đệ nhất bạn gái bị mang tiếng hồ ly tinh phá vỡ hôn nhân 25 năm của tân Thủ tướng Anh - Ảnh 8.

Vẻ đẹp trẻ trung của Symonds đã hút hồn ông tân Thủ tướng Anh.

Nhan sắc Đệ nhất bạn gái bị mang tiếng hồ ly tinh phá vỡ hôn nhân 25 năm của tân Thủ tướng Anh - Ảnh 9.

Cặp đôi này được biết đã dọn về sống chung khi ông Boris chưa ly dị vợ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm