Nhóm BTS huỷ tour diễn tại Seoul vì dịch Covid-19

(PLVN) - Tour diễm mang tên "Map of the Soul" kéo dài 4 ngày tại Seoul của nhóm BTS sẽ được huỷ bỏ. Thông tin này được nhóm tiết lộ qua trang web dành cho người hâm mộ vào ngày 28/2.

Công ty quản lý của BTS là Big Hit viết: “Show diễn mang tên Map of the Soul Tour - Seoul của nhóm BTS dự kiến diễn ra ngày 11 và 12/4 tới và 18 -19/4 tới tại sân vận động Olympic, đã được huỷ bỏ. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lan rộng trên toàn cầu và chưa biết được dịch bệnh này sẽ diễn biến thế nào trong tháng 4 tới. Bên cạnh đó, lực lượng an ninh, thiết bị và nhiều thứ khác liên quan tới show diễn đều không đảm bảo...

 

Chúng tôi hy vọng tình hình sẽ khá hơn nhưng xem xét sự an toàn và lợi ích của 20.000 khán giả cũng như nghệ sĩ... và các thiệt hại có thể có do việc huỷ show đột ngột đối với những khán giả ở nước ngoài, chúng tôi quyết định sẽ huỷ show diễn này 1 tháng trước khi dự kiến diễn ra”.

Khán giả đã mua vé sẽ được hoàn tiền.

BTS - một nhóm nhạc Hip-hop gồm 7 thành viên chính thức ra mắt vào 13/6/2013 do công ty Big Hit Entertainment thành lập. 'Love Yourself: Answer' gần đây đã trở thành album thứ hai của BTS đứng đầu bảng xếp hạng Top 200 album của Billboard sau 'Love Yourself: Tear'. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm