Những “điên nữ” ấn tượng trên màn ảnh Hàn

(PLVN) - Hình tượng “nữ cường nhân” của IU, Seo Ye Ji, Kim Da Mi… được khán giả yêu mến.

Những “điên nữ” ấn tượng trên màn ảnh Hàn

IU - “Hotel del Luna”

Bà chủ khách sạn Ánh trăng - Jang Man Wol (IU) trong “Hotel del Luna” có quá khứ đau thương và sống một cuộc đời kỳ lạ khi bị mắc kẹt trong khách sạn hàng trăm năm. Cô phải làm công việc chữa lành vết thương lòng cho những hồn ma vất vưởng nơi trần thế để trả giá cho tội lỗi của mình.

IU thành công với vai diễn bà chủ khách sạn ngang tàng. 

Theo thời gian, Man Wol dần trở nên nóng tính, ngang tàng và bất cần. Cô thường xuyên dùng bạo lực để trừng trị người khác dù trong thâm tâm tốt bụng nhưng lời nói thì lại vô cùng tàn nhẫn. Diễn xuất sang chảnh và bí ẩn cũng như phong cách thời trang của IU được đánh giá là hợp với khí chất của “đại boss”.

Kim Da Mi - “Itaewon Class”

“Nữ quái” Jo Yi Seo (Kim Da Mi) trong “Itaewon Class” cũng là nhân vật ấn tượng với độ “ngầu” và “ngông”. Trong vai một thiên tài sở hữu IQ 162, ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng lại mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội nên Yi Seo luôn bất cần, đanh đá và độc miệng.

 Jo Yi Seo trong "Tầng lớp Itaewon" là vai diễn ấn tượng của Kim Da Mi.

Tuy nhiên, chính hình ảnh mái tóc ngắn nhuộm vàng ngang cằm, trang phục bụi bặm cùng tính cách mạnh mẽ lại là điều nhân vật được khán giả thích thú. Việc Yi Seo còn hết lòng theo đuổi người mình yêu cũng là điểm cộng cho vai diễn của Kim Da Mi.

Seo Ye Ji - “It’s okay to not be okay”

Go Moon Young (Seo Ye Ji) - nhà văn viết truyện thiếu nhi sang chảnh trong “It’s okay to not be okay” có nhiều nét tương đồng với Jang Man Wol và Jo Yi Seo. Tính cách “bá đạo”, mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội nhưng Moon Young lại được khán giả yêu nhiều hơn ghét.

 Xinh, giỏi, giàu nhưng bất cần, nhân vật của Seo Ye Ji trong "Điên thì có sao" thực sự gây chú ý.

Ngay từ khi bộ phim mới lên sóng cho đến thời điểm hiện tại, nhan sắc, giọng nói và tính cách của nhà văn Go luôn là chủ đề thu hút trên mạng xã hội. Sự lạnh lùng, cao ngạo của Moon Young được lý giải do những tổn thương trong quá khứ tạo nên.

Diễn xuất tự nhiên của Seo Ye Ji khiến tên tuổi cô lên một nấc thang mới trong sự nghiệp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm