Nữ diễn viên Kim Nhã bị tài xế của hãng Go-Viet hành hung

(PLVN) - Trục trặc với app gọi xe của Go-Viet, nhưng nữ diễn viên Kim Nhã đã bị tài xế hành hung

Nữ diễn viên Kim Nhã bị tài xế của hãng Go-Viet hành hung

Trước đó, tối 8/9, trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Kim Nhã chia sẻ cô bị tài xế xe Go-Viet đánh ngất xỉu. Kim Nhã cho biết, cô sử dụng ứng dụng Go-Viet để đặt xe  tại đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Tuy nhiên, ứng dụng báo không có tài xế, vui lòng thử lại sau.

Vì sợ app lỗi Nhã đã thoát ra và bấm nút home để thoát hẳn ra ngoài, rồi mới qua app một hãng xe công nghệ khác để đặt lại.

Trong khi đợi tài xế của hãng xe này đến đón,thì tài xế của Go-Viet cũng xuất hiện, do Kim Nhã chưa hủy chuyến.

Tài xế Go-Viet yêu cầu một là hủy, hai là lên xe. Sau đó, nữ diễn viên tiến hành hủy chuyến đi và báo lý do là do mình hủy. Tuy nhiên, tài xế của Go-Viet vẫn tỏ ra khó chịu, nói nặng lời.

Bức xúc trước thái độ của tài xế này, Kim Nhã dùng điện thoại chụp biển số xe để phản ánh với tổng đài. Ngay lúc đó cô bị tài xế này đánh.

 

Chiều 9/9, đại diện truyền thông Go-Viet xác nhận đã xác nhận có vụ việc tài xế đánh nữ hành khách. Hhiện tài xế đã bị xử lý khoá app vĩnh viễn, không cho phép làm đối tác tài xế với Go-Viet nữa.

Đại diện Go-Viet cũng cho biết trong trường hợp phía hành khách có mời Công an vào cuộc điều tra thì đơn vị sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin về tài xế.

Go-Viet cũng đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với hành khách.“Chúng tôi đang điều tra sự việc, đồng thời liên hệ với các bên liên quan để có những hỗ trợ kịp thời với người bị ảnh hưởng. Sự an toàn và sức khỏe của những người sử dụng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu và chúng tôi không khoan nhượng bất cứ hành vi nào đi ngược lại nguyên tắc này”./.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm