Nữ diễn viên 'nhí' đóng 'cảnh táo bạo' trong phim 'Người vợ 3'

(PLVN) - Nguyễn Phương Trà My đang là tâm điểm gây chú ý khi những "cảnh nóng" của cô trong phim Người vợ 3 được tung ra.

Nữ diễn viên 'nhí' đóng 'cảnh táo bạo' trong phim 'Người vợ 3'

Chỉ vừa tung ra trailer, bộ phim điện ảnh “Người thứ 3” đã gây được sự chú ý bởi diễn viên nhí Nguyễn Phương Trà My thủ vai chính. Trong phim có rất nhiều cảnh táo bạo của nữ diễn viên nhí với bạn diễn hơn cô rất nhiều tuổi. Ngoài ra, giữa Trà My và người vợ 2 (Do Maya thủ vai) cũng có những cảnh thân mật.

 Nguyễn Phương Trà My đang là tâm điểm gây chú ý khi những "cảnh nóng" của cô trong phim Người vợ 3 được tung ra.

Điều đáng chú ý là khi khởi quay “Người vợ ba”, Trà My mới chỉ 13 tuổi.

Để hoàn thành được vai diễn, Nguyễn Phương Trà My đã gặp khá nhiều khó khăn. Mẹ cô đã phản đối kịch liệt vì bà khăng khăng cho rằng con gái không đủ sức để thực hiện những cảnh quay nhạy cảm như vậy.

Một cảnh nóng của Trà My trong phim "Người vợ ba" 

Trà My cũng cho biết khi tham gia các cảnh giường chiếu cùng các diễn viên nam thực sự gây trở ngại. Tuy nhiên, được sự hướng dẫn của đạo diễn, cô dần dần làm quen với những trải nghiệm của một người phụ nữ trưởng thành trong phim. 

Để hoàn thành được vai diễn này, Nguyễn Phương Trà My đã gặp khá nhiều khó khăn và sự phản đối từ gia đình.
 Lấy bối cảnh miền quê Bắc bộ cuối thế kỷ 19, Người vợ ba là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Mây (Nguyễn Phương Trà My thủ vai), 14 tuổi đã bị gả làm vợ lẽ của một chủ đất, sống trong một gia đình phú hào.
Những tưởng sẽ bước sang một trang mới của cuộc đời với tơ nhung gấm lụa, nào ngờ Mây bị cuốn vào cuộc tranh đấu khốc liệt với các bà vợ để giành vị trí độc tôn ở nhà chồng.
Bên cạnh câu chuyện về thân phận Mây, Người vợ ba còn lồng ghép các hủ tục trong xã hội cũ như: mai mối sắp đặt, tục đa thê, trọng nam khinh nữ…
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm