Ồn ào chuyện Đại diện Việt ở Hoa hậu Thế giới bị tố thẩm mỹ

(PLO) -Trước thời điểm lên đường tham gia cuộc thi quốc tế, Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Thị Diệu Ngọc bị chuyên gia trang điểm của mình tố cô từng phẫu thuật thẩm mỹ và sống không tình nghĩa.

Hình ảnh trước và sau khi sửa răng của Diệu Ngọc do người tố cáo đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình.

Hình ảnh trước và sau khi sửa răng của Diệu Ngọc do người tố cáo đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình.

Đạt danh hiệu Hoa khôi Áo dài 2016, Diệu Ngọc trở thành đại diện Việt tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới, diễn ra vào ngày 25/11. Tuy nhiên, trước ngày lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi, người đẹp sinh năm 1990 vướng phải ồn ào.

Lâm Đức Minh (nghệ danh Thông Bảo) - người đã đồng hành cùng cô suốt một năm với vai trò người trang điểm đã gửi đơn tới Bộ VHTT&DL tố phẫu thuật thẩm mỹ.

"Sau thời gian làm việc tôi nhận thấy cô Ngọc có quá nhiều sai phạm và xét về tư cách đạo đức không phù hợp để trở thành đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Cụ thể là Hoa hậu thế giới 2016 được tổ chức tại Mỹ sắp tới đây - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và lòng nhân ái" - thư Thông Bảo gửi Bộ VHTT&DL.

Hoa khôi Áo dài 2016 đại diện cho Việt Nam tham gia Miss World 2016

Đồng thời, cùng với những lời cáo buộc về nhân cách, Thông Bảo cũng không quên gửi kèm theo nhiều hình ảnh chứng minh Diệu Ngọc đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ từ trán, mũi, cằm, mắt, xương hàm và chỉnh sửa cấu trúc răng để chuẩn bị lên đường tham gia cuộc thi Miss World 2016 sắp tới đây.

Người tố cáo chia sẻ thông tin Diệu Ngọc chỉnh sửa răng. Ảnh: Chụp màn hình.
Hỉnh ảnh Thông Bảo dùng để chứng minh Diệu Ngọc Phẫu thuật thẩm mỹ.

Cùng đó Thông Bảo cho biết thêm: "Ngọc có tính đố kỵ, soi mói, tìm điểm yếu của thí sinh khác để nhằm hạ bệ họ, triệt hạ những thí sinh có tiềm năng qua mặt mình, để bảo đảm vị trí của mình"

Cuối thư, Thông Bảo không quên trình bày rõ lí do khiến anh bất ngờ đưa ra những lời cáo buộc này ngay sát nút khi Diệu Ngọc chuẩn bị lên đường đến Mỹ tham dự Hoa hậu Thế giới. Là bởi: "cô ấy đã không thanh toán chi phí công sức của thầy và ekip cũ của mình…phủi sạch trơn những tình cảm đã có giữa hai bên"-Thông Bảo cho biết.

Ông Lê Minh Tuấn, Trưởng phòng quản lý biểu diễn (Cục Nghệ thuật Biểu diễn)cho biết hiện Cục Nghệ thuật đang xem xét trường hợp của Hoa khôi Áo dài và đơn tố cáo của chuyên gia trang điểm Thông Bảo. Ngay khi có kết luận cuối cùng, cơ quan chức năng sẽ gửi thông báo đến các đơn vị truyền thông.

Diệu Ngọc tham gia vòng tuyển sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sau thất bại ở Hoa khôi Áo dài 2015. Năm 2016, cô giành vương miện Hoa khôi Áo dài. Ảnh: Anh Tuấn.

Trong khi đó, bà Thúy Nga – Tổng giám đốc công ty Elite Việt Nam, đơn vị tổ chức Hoa khôi Áo dài và nắm bản quyền cử đại diện tham gia Hoa hậu Thế giới - cho biết bản thân bà không quan tâm đến những thông tin tố cáo vu vơ.

“Ai là người tố cáo Diệu Ngọc thì phải chứng minh lời mình nói là sự thật. Những hình ảnh đăng trên mạng xã hội không nói được điều gì. Bây giờ mạng xã hội rất vô chừng. Chúng tôi không thể chạy theo những thông tin trên mạng”, bà Nga cho hay./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm