Phản ứng lạ của Phan Thành khi Midu bị mất túi xách trăm triệu

(PLVN) - Ngay sau khi Midu bị mất túi xách khi đi du lịch Hàn Quốc, Phan Thành bất ngờ có phản ứng lạ khiến người hâm mộ dấy lên tin đồn đoán về quan hệ hai người.

Cụ thể, Phan Thành bất ngờ đăng bức ảnh chụp hoa anh đào kèm theo dòng trạng thái: “ Your smile is my with. Cute!”. Tạm dịch là: “ Nụ cười của em là niềm vui của anh. Dễ thương”.

Phan Thành bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khiến người hâm mộ đồn đoán anh và Midu sẽ quay lại với nhau. 

Điều đặc biệt là bức ảnh mà Phan Thành đăng lên là cây hoa anh đào rất điểm trùng hợp với bức ảnh mà Midu chụp ở Hàn Quốc.

 Midu trong chuyến đi Hàn Quốc.

 Ngay sau đó, người hâm mộ đã rất thích thú và chia sẻ hy vọng cặp đôi này sẽ quay trở lại với nhau

Người hâm mộ hy vọng Phan Thành đang động viên Midu sau sự cố xảy ra.

Trước đó, cư dân mạng xôn xao khi nữ diễn viên Midu chia sẻ chuyện cô bị mất túi xách (chiếc túi này có giá khoảng gần 60 triệu đồng) và số tiền quy đổi ra tiền Việt khoảng 120 triệu đồng trong chuyến đi Hàn Quốc. Ngoài ra, trong túi còn rất nhiều giấy tờ tùy thân của người đẹp sinh năm 1989.

Trước đó, Midu đã bị mất túi xách trăm triệu khi ở Hàn Quốc.

Midu cho biết, cô đã đi tàu từ sân bay Incheon về ga Seoul. Do sơ suất nên cô đã làm mất túi xách ở đây. Sau khi bị mất giấy tờ và tiền bạc, Midu cũng đã đến Lãnh sự quán Việt Nam tại Hàn Quốc báo mất giấy tờ để xin cấp giấy thông hành cho an tâm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm