Phương Trinh Jolie 'ế' sau phát ngôn gây sốc

Tại buổi họp báo ra mắt MV mới, Phương Trinh Jolie nói về sự cố liên quan đến phát ngôn “chỉ yêu người có thu nhập trên 100 triệu/tháng”. 

Phương Trinh Jolie bộc bạch rằng, câu nói đó chỉ là vô tình, bởi cô không hề cố ý mang chuyện đời tư lên các mặt báo để "câu view". Là người hoạt động nghệ thuật chân chính, Phương Trinh luôn mong khán giả có thể nhớ đến cô bằng những sản phẩm âm nhạc, điện ảnh chất lượng chứ không phải ồn ào đời sống riêng tư.

Phương Trinh Jolie gợi cảm trong buổi họp báo ra mắt MV mới

Phương Trinh Jolie thú nhận, sau những phát ngôn "gây sốc", hiện tại cô vẫn "lẻ bóng". Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Phương Trinh Jolie cho biết người đàn ông dễ dàng chinh phục cô là người có sự độc lập về tài chính.

Phương Trinh Jolie thú nhận đang "ế" vì tiêu chuẩn chọn bạn trai cao

"Như bất cứ người phụ nữ nào, tôi cũng cần khoảng không gian riêng để vun đắp, bảo vệ hạnh phúc riêng của mình. Trong thời gian tới, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm nghệ thuật thật sự ấn tượng và có chiều sâu" - Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Ca khúc Nếu yêu thương là chuyện một người do Kai Đinh sáng tác. MV của ca khúc được thực hiện như một câu chuyện ngắn, kể về mối tình đau đớn, khắc khoải của một cô gái xinh đẹp. Cô gái này luôn dành hết tình yêu cho chàng trai, tuy nhiên khi phát hiện ra chàng trai ấy không yêu nhiều như cô mong đợi, cô gái đã phải trải qua những nỗi dày vò, dằn vặt trong suốt nhiều ngày liền.

Bạn diễn của Phương Trinh Jolie nhỏ hơn cô khá nhiều tuổi

Một điều đặc biệt là Phương Trinh Jolie đã chọn bạn diễn nam nhỏ tuổi hơn mình khá nhiều. Anh chàng này tên là Trần Phong – một diễn viên, người mẫu ảnh trẻ đang hoạt động ở TP.HCM. Khi thực hiện cảnh ôm hôn, Phương Trinh Jolie đã tốn khá nhiều thời gian vì cứ hễ nhìn mặt bạn diễn là lại phì cười. Lý giải về điều này, Trần Phong cho biết lý do bị “mắc cỡ” khi diễn cùng Phương Trinh là bởi nữ ca sĩ quá hài hước, đáng yêu.

 “Một phần câu chuyện xuất phát từ chính cuộc đời thật của Trinh. Cũng có thể, khi ta đang yêu thì bị người đàn ông ấy phản bội. Hoặc là từ trước đến nay ta cứ ngu ngơ, khờ dại xem mối tình đơn phương ấy là tình yêu đích thực. Khi không còn chung một suy nghĩ, giải pháp tốt nhất là chia tay nhau để mỗi người đều có một lối đi riêng. tôi nghĩ, không chỉ riêng bản thân mình mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác này rồi” – Phương Trinh Jolie cho biết thêm.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm