Quang Dũng tỏ bày mong muốn về 'bóng hồng' mới

(PLO) -Liveshow “Giấc mơ mang tên mình” được tổ chức tại Việt Nam với 2 đêm diễn: TP HCM (ngày 18/3), tại Hà Nội (ngày 31/3). Ngoài ra, Quang Dũng còn cất công mang sang tại California - Mỹ (ngày 14/5). Nơi mà anh có một lượng fan lớn và có con trai Bảo Nam của anh đang sinh sống. 

Quang Dũng mong sớm tìm được “bóng hồng” mới

Quang Dũng mong sớm tìm được “bóng hồng” mới

Sau một thời gian ấp ủ, Quang Dũng giới thiệu đến người một điệu liveshow “Giấc mơ mang tên mình”. Ở đó, Quang Dũng sẽ kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình: giấc mơ của hoài bão, giấc mơ của đam mê được hát, giấc mơ của tương lai cho mình và cho đời. Khi con người sống và làm việc có ước mơ sẽ giúp mình sống tốt hơn, làm việc tốt hơn.  

Đáng chú ý, mỗi đêm diễn, khán giả sẽ có được những cảm nhận khó quên và cảm xúc khác biệt, không chỉ bởi không gian mà còn bởi bàn tay dàn dựng của những tên tuổi đạo diễn khác nhau, với những ý tưởng độc đáo riêng có.

Tại TP HCM, “Giấc mơ mang tên mình” sẽ được dàn dựng bởi - đạo diễn gạo cội Phạm Hoàng Nam. Trong khi đó, tại Hà Nội, nữ đạo diễn hàng đầu Nguyễn Việt Thanh sẽ cùng Quang Dũng tạo nên một không gian độc đáo, giàu cảm xúc như một chiều thu Hà Nội. 

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết, anh không cố biến đổi bản chất mà ca sĩ Quang Dũng xây dựng trong 20 năm nay, nhưng cả ekip sẽ thể hiện giá trị giao thoa thực sự giữa mới và cũ cho từng tác phẩm, từng phần biểu diễn và dàn dựng sân khấu trong đêm nhạc.

Trong khi đó, đạo diễn Việt Thanh hứa hẹn sẽ đưa vào liveshow “Giấc mơ mang tên mình” những điểm nhấn mới mẻ và tràn đầy cảm xúc, giống như những liveshow, live concert tạo được dấu ấn mà chị thực hiện thời gian gần đây. Sự tinh tế, nữ tính, nhưng luôn mới mẻ, không kém phần hoành tráng là điểm mạnh của nữ đạo diễn hàng đầu. 

Ekip thực hiện Giấc mơ mang tên mình

Các khách mời của chương trình: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà. Họ là những người bạn thân thiết trong đời sống và những đồng nghiệp đã gắn bó với Quang Dũng trong những bài song ca quen thuộc. Sự kết hợp lần này với các khách mời lại vô cùng mới mẻ, tinh tế trong từng tác phẩm.

Ekip thực hiện liveshow với nhiều tên tuổi quen thuộc của làng nhạc Việt như nhạc sỹ Việt Anh ; nhạc sỹ Anh Khoa (Đạo diễn âm nhạc), chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, nhóm bè Cadillac, nhóm múa Bước Nhảy…

Quang Dũng cho biết anh phải làm việc 6 tháng liền cùng nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh để mang đến những cảm xúc mới lạ cho sự xuất hiện trở lại của mình. 

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh - người sẽ chỉ huy dàn nhạc trong liveshow Giấc mơ mang tên mình tiết lộ: “Không chỉ có những bản phối theo phong cách cổ điển, bán cổ điển, Quang Dũng cũng sẽ có những thử nhiệm với nhạc điện tử trong liveshow lần này”.

Mỗi đêm diễn sẽ được dàn dựng cũng như chọn bài vở khác nhau, nhưng vẫn dựa trên tinh thần chung mà cả ekip thống nhất. Những ca khúc quen thuộc của nam ca sĩ sẽ được làm mới lại nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, tình cảm mà Quang Dũng đã tạo được dấu ấn trong suốt 20 năm sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, phần song ca cùng các khách mời cũng chính là những điểm nhấn ấn tượng hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Ngoài thực hiện giấc mơ về sự nghiệp, Quang Dũng cũng ấp ủ giấc mơ về một tổ ấm. “Ông trời cho mỗi người mỗi lộc. Tôi may mắn được lộc sự nghiệp. Còn lộc về đường tình duyên, tôi đang đón chờ giấc mơ ấy sớm trở thành hiện thực. Nếu tìm được một người phụ nữ hiểu và sẵn sàng chia ngọt, sẻ bùi với mình thì còn gì tuyệt hơn nữa”- Quang Dũng trải lòng.  

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm