Quý Bình lên tiếng thừa nhận đang yêu bạn gái giàu có

Quý Bình khẳng định anh tự mở công ty bằng số tiền tự mình tích góp được trong suốt hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật.

Ở tuổi 35, Quý Bình là một trong những nam nghệ sĩ được đánh giá cao về tài năng và có sự nghiệp ổn định nhất showbiz Việt. Thử sức mình ở nhiều lĩnh vực như diễn viên, ca sĩ, MC... Quý Bình luôn đặt nhiều tâm huyết và chứng tỏ mình là một nghệ sĩ cực đa năng.

Tuy được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công nhưng Quý Bình lại khá lận đận trong đường tình duyên. Trước đây, anh từng có quãng thời gian yêu đương khá dài với Lê Phương nhưng sau đó lại đường ai nấy đi trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Sau khi chia tay, Lê Phương đã tìm được cho mình bến đỗ mới, Quý Bình tuy vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp như Minh Hằng, Tố My... nhưng anh lại phủ nhận hoàn toàn.

Sau nhiều đồn đoán, Quý Bình chính thức lên tiếng thừa nhận đang yêu bạn gái giàu có, thẳng thắn đáp trả khi bị gắn mác dựa dẫm, ăn bám - Ảnh 1.

Dù gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng trong chuyện tình cảm, Quý Bình lại gặp nhiều trắc trở

Đầu năm 2019, người hâm mộ lờ mờ nhận ra sự xuất hiện của mối quan hệ mới trong cuộc sống của Quý Bình thông qua một vài bức ảnh úp mở được chính nam diễn viên đăng tải lên mạng xã hội. Thế nhưng, vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên Quý Bình không muốn chia sẻ nhiều về chuyện này: "Tôi vốn là người kín tiếng chuyện đời tư nên trước giờ không muốn chia sẻ nhiều. Mọi người đồn đoán tôi sắp đám cưới, kết thúc cuộc sống độc thân nhưng nếu nói sắp như vậy thì không rõ ràng được. Khi có thông tin chính thức, tôi sẽ thông báo đến khán giả".

Sau nhiều đồn đoán, Quý Bình chính thức lên tiếng thừa nhận đang yêu bạn gái giàu có, thẳng thắn đáp trả khi bị gắn mác dựa dẫm, ăn bám - Ảnh 2.
Sau nhiều đồn đoán, Quý Bình chính thức lên tiếng thừa nhận đang yêu bạn gái giàu có, thẳng thắn đáp trả khi bị gắn mác dựa dẫm, ăn bám - Ảnh 3.

Quý Bình úp mở có bạn gái mới sau thời gian dài độc thân

Sau nhiều đồn đoán, Quý Bình chính thức lên tiếng thừa nhận đang yêu bạn gái giàu có, thẳng thắn đáp trả khi bị gắn mác dựa dẫm, ăn bám - Ảnh 4.

Nhiều người đã soi ra điểm trùng hợp giữa nam diễn viên tài hoa và nữ đại gia

Cho đến mới đây, trong lễ ra mắt công ty, anh mới chính thức lên tiếng thừa nhận mình đã có bạn gái sau nhiều năm đi về lẻ bóng. Anh cho biết đã dẫn cô về ra mắt bố mẹ và cả hai bên đều vô cùng ưng thuận. "Bố mẹ tôi rất vui mừng khi thấy con trai kinh doanh và có bạn gái. Họ lo lắng môi trường nghệ thuật luôn bị quan tâm, soi mói, cuộc sống không được bình yên. Khi tôi quyết định kinh doanh, ba mẹ thở phào nhẹ nhõm, còn tôi cũng thấy chút an lòng của một người làm con đã làm bố mẹ an lòng. Nhưng tôi vẫn chia sẻ ba mẹ sẽ hiểu và cho phép mình phát triển song song nghệ thuật lẫn kinh doanh", Quý Bình chia sẻ.

Sau nhiều đồn đoán, Quý Bình chính thức lên tiếng thừa nhận đang yêu bạn gái giàu có, thẳng thắn đáp trả khi bị gắn mác dựa dẫm, ăn bám - Ảnh 5.
Sau nhiều đồn đoán, Quý Bình chính thức lên tiếng thừa nhận đang yêu bạn gái giàu có, thẳng thắn đáp trả khi bị gắn mác dựa dẫm, ăn bám - Ảnh 6.

Quý Bình gặp phải nhiều lời dị nghị khi đột ngột chuyển hướng kinh doanh

Bên cạnh đó, việc Quý Bình đột ngột chuyển hướng sang kinh doanh cũng khiến nhiều người đã cho rằng anh dựa dẫm vào tài chính của người yêu đại gia để làm vốn mở công ty. Đứng trước những lời đàm tiếu, dị nghị vô căn cứ, nam diễn viên đã thẳng thắn lên tiếng phản bác: "Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh mà cô ấy tích góp được, một cố vấn đắc lực và vô cùng quan trọng với tôi. Còn tài chính, tôi hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tôi quan niệm mình là đàn ông, vẫn nên là trụ cột. Sáng lập điều gì thì điều tiên quyết người quyết định phải là mình".

Sau nhiều đồn đoán, Quý Bình chính thức lên tiếng thừa nhận đang yêu bạn gái giàu có, thẳng thắn đáp trả khi bị gắn mác dựa dẫm, ăn bám - Ảnh 7.
Sau nhiều đồn đoán, Quý Bình chính thức lên tiếng thừa nhận đang yêu bạn gái giàu có, thẳng thắn đáp trả khi bị gắn mác dựa dẫm, ăn bám - Ảnh 8.

Bạn gái luôn đứng sau hỗ trợ và ủng hộ về tinh thần cũng như chăm sóc anh rất chu đáo

Cùng chuyên mục
Đọc thêm