Sắc vóc “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng tuổi 47 khiến gái đôi mươi 'phát ghen'

(PLVN) - Ở tuổi 47, Cô Cô của "Thần điêu đại hiệp" 1995 khiến cho các cô gái đôi mươi phải hờn ghen vì quá trẻ đẹp và body săn chắc.

Với lứa 8x - 9x đời đầu thì khi nhắc đến Lý Nhược Đồng, người ta sẽ không thể quên cái tên Tiểu Long Nữ gắn liền với bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp bản 1995 mà cô tham gia.

Bao năm trôi qua, nàng Cô Cô vẫn là tượng đài nhan sắc bất diệt trong lòng của nhiều thế hệ trẻ. Ở độ tuổi 47, mỹ nhân họ Lý còn khiến dân tình phải choáng váng trước nét đẹp thanh tú, kiều diễm. Đặc biệt, khi soi vào body lẫn nhan sắc của Lý Nhược Đồng thì chắc chắn các cô gái đôi mươi cũng phải hờn ghen vì quá trẻ đẹp.

Lý Nhược Đồng trong vai Tiểu Long Nữ phim Thần Điêu đại hiệp 1995. 
Hình ảnh Lý Nhược Đồng mới chia sẻ trên weibo.
 Không những có được vòng 2 phẳng lì với cơ bụng số 11 săn chắc, Lý Nhược Đồng còn khiến dân tình phải ngưỡng mộ trước làn da trắng hồng đẹp không tì vết cùng vòng 1 nảy nở.
Để duy trì được cả sắc lẫn vóc hoàn hảo như hiện tại thì Lý Nhược Đồng đã phải dành thời gian không nhỏ cho chuyện ăn uống và tập luyện mỗi ngày. 
 Ngoài ra, mỹ nhân họ Lý còn thường xuyên uống trà hắc kỷ tử (Saffron Black Wolfberry) để giữ gìn sắc đẹp và tuổi thọ của mình.
 Theo Lý Nhược Đồng chia sẻ, mỗi tuần cô dành ra từ 3 - 4 buổi cho việc tập luyện. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mình đang tập luyện trong phòng tập lên trang cá nhân.
 Lý Nhược Đồng thường áp dụng các bài tập với tạ tay, bóng yoga, kèm theo các bài tập abs dành riêng cho cơ bụng.
Chính nhờ việc ăn uống và tập luyện khoa học nên sau hàng chục năm, Lý Nhược Đồng vẫn duy trì được body lẫn nhan sắc như thời còn trẻ. 
Cùng chuyên mục
Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

(PLVN) - Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền đã giải nghệ ở tuổi 19 dù giành nhiều thành công. Quyết định giải nghệ khiến làng bóng chuyền lẫn NHM vô cùng bất ngờ, thậm chí là sốc. 
Đọc thêm