Sao 'Cô dâu 8 tuổi' hỏng thai trước khi qua đời

Pratyusha Banerjee sảy thai hoặc có thể đã cố gắng phá thai khiến tử cung bị nhiễm trùng.

Diễn viên Pratyusha Banerjee.

Diễn viên Pratyusha Banerjee.

Bác sĩ của bệnh viện JJ Hospital (Mumbai, Ấn Độ) mới đây xác nhận nữ diễn viên Pratyusha Banerjee (25 tuổi) mang bầu và có thể bị sảy thai trước khi qua đời vào ngày 1/4.

"Kết quả xét nghiệm mô bệnh học cho thấy có dấu hiệu của sự thụ thai trong tử cung của Pratyusha. Có thể cô ấy bị sảy thai hoặc phá thai. Điều này khiến cô ấy bị nhiễm trùng và thoái hóa trong tử cung", trang Timesofindia dẫn lời bác sĩ.

Một số bác sĩ sản khoa phân tích khó có thể xác định danh tính cha của thai nhi vì không còn mô tế bào sót lại.

Kết quả xét nghiệm sau đó được chuyển cho cảnh sát phục vụ công tác điều tra. Chi tiết về tuổi thai không được tiết lộ. 

Liên quan đến vụ việc, Rahul Raj Singh - bạn trai của Pratyusha Banerjee - tiếp tục đối diện với các cáo buộc từ phía gia đình nữ diễn viên. Bố của Pratyusha mới đây đâm đơn kiện bệnh viện nơi Rahul điều trị vì cho rằng bệnh viện này nhận tiền từ Rahul để bao che tình trạng sức khỏe thật sự của anh này.

Phía bệnh viện phủ nhận cáo buộc và cho hay Rahul mắc hội chứng chân không yên - hiện tượng hai chân luôn trong trạng thái muốn vận động do rối loạn của hệ thống thần kinh.

Rahul Raj Singh - người bị tình nghi liên quan tới cái chết của Pratyusha.

Trước đó, Rahul khóa mình trong phòng tắm và dọa tự tử. Bác sĩ khuyên anh này bình tĩnh và đưa anh về giường bệnh.

Pratyusha Banerjee được phát hiện trong tư thế treo cổ hôm 1/4. Ban đầu, cảnh sát xác định đây là một vụ tự tử. Không đồng tình với kết quả này, gia đình, bạn bè của Pratyusha đòi mở rộng điều tra để xác minh Rahul Raj Singh có liên quan tới vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm