Sao nam 'Gọi đò' tiết lộ cách 'cưa đổ' bà xã kém 12 tuổi

(PLVN) - Dương Ngọc Thái thẳng thắn thú nhận làm những chuyện “kỳ quái” là vì muốn gây sự chú ý với bà xã Ái Vy.

Sao nam 'Gọi đò' tiết lộ cách 'cưa đổ' bà xã kém 12 tuổi

Dương Ngọc Thái được biết đến là một ca sĩ với những ca khúc trữ tình quê hương như: "Gọi đò", "Thương lắm quê hương", "Đưa đò"… Ngoài nghệ thuật, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Dương Ngọc Thái và bà xã Triệu Ái Vy (thành viên nhóm nhạc Honey) cũng gây chú ý.

Xuất hiện trong một talkshow, cặp sao cởi mở và vui vẻ khi chia sẻ những câu chuyện ngày xưa của 2 vợ chồng. Theo như Triệu Ái Vy chia sẻ, trước đây Dương Ngọc Thái vì muốn làm quen với mình mà đã kiếm cớ book show diễn trước 6 tháng và liên tục có những hành động hỏi han, bắt chuyện nhằm gây sự chú ý với cô. Ngay lập tức, nam ca sĩ cũng thẳng thắn thú nhận làm anh những chuyện “kỳ quái” là vì muốn gây sự chú ý với vợ.

 Dương Ngọc Thái và bà xã kém 12 tuổi có hôn nhân hạnh phúc sau 8 năm "về chung một nhà".

"Phải lòng" nhau khá nhanh, cả 2 tiến đến hôn nhân chỉ trong vòng 7 tháng quen nhau và hiện tại cặp đôi đã có với nhau 2 thiên thần sau 8 năm chung sống. Nói về cuộc sống hôn nhân của mình, Dương Ngọc Thái không thể không thừa nhận tính xấu của mình chính là: “Quá nóng tính”.

Tuy nhiên, anh cho hay, từ khi có vợ con, anh bắt đầu học cách thay đổi tính xấu này. Không quên “ghi công” này cho bà xã, anh cho rằng, chính sự thấu hiểu, hiền lành và “không để bụng” của vợ đã giúp anh dần thay đổi tính xấu của mình. Triệu Ái Vy cũng đồng ý với chia sẻ của chồng và cho biết thêm: “Suốt 8 năm nay 2 vợ chồng không giận nhau nổi 1 ngày”.

 Ái Vy xúc động khi chồng nói lời cảm ơn những hy sinh của cô cho gia đình.

Cuối chương trình, Dương Ngọc Thái khiến bà xã kém tuổi không thể kìm được nước mắt khi cảm ơn những tình cảm và sự hy sinh của vợ trong suốt 8 năm qua. Anh cũng không quên xin lỗi những lỗi lầm mà anh đã mắc phải trong suốt khoảng thời gian quen, cũng như cưới nhau.

Trong khi đó, Ái Vy cũng xin lỗi chồng vì đôi khi tính cách quá trẻ con khiến anh phải tức giận.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm