Sao 'Ở nhà một mình' khoe ảnh thân mật với con gái Michael Jackson

Sau khi xuất hiện với vẻ điển trai, Macaulay Culkin tiếp tục gây sốt khi chia sẻ ảnh thân thiết cùng con gái Michael Jackson.

Mới đây con gái của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson tiếp tục gây sốt với hình xăm mới của mình. Vốn được biết là người thường xuyên thể hiện những châm ngôn sống và tình yêu qua những hình xăm trên cơ thể, chuyện xăm hình của Paris Jackson đã không còn quá xa lạ khi cô nàng có tới hơn 50 hình xăm khắp cơ thể. 

Tuy nhiên đặc biệt lần này cô nàng xăm hình đôi cùng ngôi sao Ở nhà một mình Macaulay Culkin. 

Paris Jackson từng xăm tên gọi thân mật của bố trên bàn chân để tưởng nhớ 8 năm ngày mất của Michael.
Chân dài 19 tuổi từng tiết lộ rằng cô có tới hơn 50 hình xăm khắp cơ thể.

Trên trang Instagram cá nhân của mình người mẫu 19 tuổi đã chia sẻ bức ảnh thân thiết cùng nam diễn viên Macaulay Culkin vào ngày 29/6 vừa qua. Cả hai ghé sát đầu tình cảm và điểm gây chú ý nhất là hình xăm đôi trên cánh tay của cả hai.

Paris và Macaulay Culkin ghé sát đầu tình cảm, hạnh phúc khoe hình xăm đôi trên cánh tay.

Từ khi Michael Jackson còn sống Macaulay Culkin đã thân thiết với gia đình của nam ca sĩ, thậm chí anh còn là cha đỡ đầu của Prince, Paris và Blanket Jackson. Kể từ khi Michael mất, nam diễn viên dường như trở thành chỗ dựa tinh thần của ba chị em, Paris rất yêu quý Macaulay Culkin và gọi nam diễn viên bằng chú.

Macaulay Culkin là "cha đỡ đầu" và là chỗ dựa tin thần của chị em Paris Jackson.

Theo E!News cả hai đã cùng xăm hình chiếc thìa nhỏ trên tay phải và tay trái tại studio Tattoo Mania ở Tây Hollywood, tuy không biết chính xác ý nghĩa mà cả hai muốn gửi gắm là gì nhưng trong  nghệ thuật xăm hình chi tiết này được cho là thể hiện quá trình vật lộn đấu tranh với nỗi đau hoặc những căn bệnh mãn tính.

Về phía Macaulay Culkin, sau lần xuất hiện trai "bất ngờ" mới đây, nam diễn viên hiện đang tất bật chuẩn bị cho bộ phim mới mang tên Changeland hợp tác cùng ngôi sao Disney một thời Brenda Song.

Culkin vừa có một buổi gặp gỡ và dùng bữa cùng nữ diễn viên Brenda Song, cả hai sẽ hợp tác trong bộ phim mới có tên Changeland.
Cùng chuyên mục
SLNA “có giúp” DNH Nam Định trụ hạng?

SLNA “có giúp” DNH Nam Định trụ hạng?

(PLVN) - Lợi thế của DNH.NĐ là hơn 2 điểm so với Quảng Nam FC (17 so với 15). Vì thế, đội bóng thành Nam chỉ cần hòa ở cuộc đối đầu với SLNA và chờ Quảng Nam FC thắng Hải Phòng dưới 4 bàn là họ chắc chắn trụ hạng. Còn nếu thắng SLNA, khi ấy DNH.NĐ không cần quan tâm đến các trận đấu khác. 
Đọc thêm