Son Ye Jin và Hyun Bin sắp đính hôn?

Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin khiến cho nhiều fan thổn thức và đồn đoán về thời điểm đính hôn.

Son Ye Jin và Hyun Bin sắp đính hôn?

Mới đây, netizen lại được một phen xôn xao trước thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin có khả năng sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới đây.

Theo đó, một blogger thạo tin giải trí Hàn Quốc đã đăng tải một đoạn video nhận định về lý do tại sao thời điểm lại đúng vào tháng 9 tới. 

-1614740066239658806268-1614913470626

Có khả năng Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới đây.

Theo đó, phim điện ảnh Cross hợp tác cùng Hollywood của Son Ye Jin đáng nhẽ ra sẽ khởi quay vào tháng 4. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19, việc quay phim ở Hàn Quốc trở nên khó khăn hơn. Chính vì lẽ đó, việc quay phim được rời tới tháng 9.

photo-1-1614904369414806332607-1614912861443

Cặp đôi "tiên đồng - ngọc nữ" này có thời gian dành cho nhau từ giờ cho tới tận tháng 9. Hyun Bin cũng đã hoàn tất việc quay phim điện ảnh. Đây là quãng thời gian rất thoải mái để tình cảm của họ thăng hoa. Do vậy, nhiều khả năng cặp đôi sẽ có tuyên bố về chuyện hôn nhân vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phân tích, người này cũng chưa đưa ra bằng chứng cụ thể cho điều này.

Son Ye Jin và Hyun Bin sắp đính hôn?

Gần đây, nhiều người nhận ra rằng tuy Hyun Bin đã có tới 4 lần công khai bạn gái, nhưng với Son Ye Jin, đây là lần đầu tiên công chúng thấy cô công khai mối quan hệ trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp.

Vậy tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Có vẻ như lý do "chị đẹp" không công khai chuyện tình cảm là do cô... thật sự không hẹn hò. "Đào lại" 1 tình huống trên sóng truyền hình trước đây, netizen không khỏi bất ngờ vì câu trả lời của Son Ye Jin khi nhận được câu hỏi: "Bạn rất xinh đẹp, tại sao bạn chưa có bạn trai?". Đáp lại hỏi này, nữ diễn viên thẳng thắn: "Bởi vì tôi có tiêu chuẩn rất cao, tôi xinh đẹp".

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Một Ngũ Cung rất khác khi “Yêu”

Một Ngũ Cung rất khác khi “Yêu”

(PLVN) - Ca khúc “Yêu” được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường chắp bút cùng với Trần Thắng – guitarist kiêm sáng tác chính của ban nhạc Ngũ Cung có ca từ ngọt ngào trên nền giai điệu mạnh mẽ, nói về những hoài niệm đã qua. 
Đọc thêm